Đăng nhập

Wonder Girls và SNSD đối đầu khốc liệt ngày trở lại

Wonder Girls và SNSD đối đầu khốc liệt ngày trở lại

Hai nữ hoàng, ai sẽ là người chiến thắng đây?

Wonder GirlsSNSD là hai nhóm nhạc thuộc "chiếu trên" của Kbiz, có lực lượng fan hùng hậu và có những thành công đáng để mơ ước. Cả hai cùng có thời gian ra nước ngoài chinh chiến và không hẹn mà gặp, cùng tung hoành thị trường âm nhạc trong nước vào tháng 11 này. Chúng ta hãy cùng phân tích và đánh giá xem giữa hai nữ hoàng này, ai sẽ là người có lợi thế hơn trong "mùa trở lại" năm nay nhé.

             Các cô gái nhà SNSD sẽ trở lại chính thức vào ngày 19/10 tới.

Đại diện của Wonder Girls thông báo, các cô gái của họ sẽ chính thức trở lại vào tháng 11 tới, sau một thời gian dài tập trung công phá thị trường Mỹ. Tại trời Tây, Wonder Girls đã tạo được một số thành công với hit Nobody. Hiện tại, Wonder Girls đang chuẩn bị ra mắt một đĩa đơn mới và chỉ có 1 tháng để quảng bá ở Hàn. Đây là động tĩnh thứ 2 của Wonder Girls tại Hàn sau khi ra mắt Two Different Tears vào tháng 5 năm ngoái.

Về phim ảnh, các cô gái của Wonder Girls mới hoàn thành bộ phim Wonder Girls at the Apollo. Ngay sau khi dự án kết thúc, cả nhóm đã trở về Hàn Quốc vào ngày 9/10 và bắt tay ghi âm cho album tiếp theo.

                                      Ai sẽ là người chiến thắng đây?

Về phía SNSD, 9 cô gái đã lên lịch chính thức cho ngày phát hành album mới của mình vào 19/10. Và ngày này, các fan Kbiz trên khắp thế giới đã gọi là ngày "SNSD Day". Các hoạt động của SNSD cũng sẽ phủ sóng dày đặc trên các sân khấu âm nhạc nước nhà từ giờ đến cuối năm. Một dấu hiệu đáng mừng cho SNSD là teaser album mới The Boys đã đạt hơn 6 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Nhóm nhạc và SME đều rất hi vọng ngày trở lại sẽ gây nên địa chấn với nền công nghiệp âm nhạc nước nhà.

Mặc dù Wonder Girls thành lập trước và vô cùng thành công với hit Nobody, nhưng vì dành quá nhiều thời gian hoạt động ở nước ngoài nên SNSD dù ra sau nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị trường trong nước. Tuy nhiên theo một số thăm dò, người hâm mộ phần nào vẫn ngóng chờ Wonder Girls nhiều hơn. Không phải bởi SNSD tài năng ít hơn, mà bởi đã quá lâu rồi người hâm mộ chưa được gặp lại "cố nhân" của mình.

Trước đây, nếu như Wonder Girls tung hoành thì SNSD tạm rút lui hoặc chiếm đóng thị trường khác và ngược lại. Đây cũng chính là một luật bất thành văn tại showbiz Hàn, các ca sĩ, nhóm nhạc đối thủ thường né ngày tái xuất của nhau. Nhưng lần này, sự xuất hiện của hai nhóm nhạc uy quyền nhất Kbiz sẽ là một ngoại lệ. Cả hai sẽ cùng xuất hiện, cùng ra album, cùng bán, cùng xuất hiện trên các bảng xếp hạng, cùng biểu diễn trên các sân khấu ca nhạc lớn. Sự cạnh tranh công khai này khiến người hâm mộ hồi hộp và háo hức. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem, trong cuộc đối đầu đầy thú vị này, ai sẽ là người chiến thắng nhé.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
truonggiang2011
snsd nhung thien than
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
truonggiang2011
snsd co len
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
truonggiang2011
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
truonggiang2011
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước