Đăng nhập

X Factor Mỹ dàn trận trong loạt ảnh mới

The X-Factor là tên gọi một chương trình truyền hình có nguồn gốc từ Anh. Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc danh tiếng nơi quy tụ những mầm non âm nhạc triển vọng nhất. Những "mầm...

The X-Factor là tên gọi một chương trình truyền hình có nguồn gốc từ Anh. Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc danh tiếng nơi quy tụ những mầm non âm nhạc triển vọng nhất. Những "mầm non" này sau khi đi ra từ X Factor đều sẽ được mời chào các hợp đồng béo bở từ những hãng đĩa lớn và điển hình cho sự thành công đó chính là bông hồng nước Anh Leona Lewis, ca sĩ mà tài năng được phát hiện và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới sau khi tham gia cuộc thi.

Hiện tại X Factor đã được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ông chủ của show truyền hình này, đồng thời cũng là cha đẻ của nó chính là vị giám khảo khó tính bậc nhất Simon Cowell. Năm nay, 2011, Simon đã đưa X Factor sang Mỹ và để mở màn cho mùa đầu tiên của The X Factor phiên bản Mỹ, các vị giám khảo của chương trình truyền hình đình đám này đã ra bộ ảnh "hoành tráng". Xin mời các bạn cùng thưởng thức:

 

Từ trái sang phải: Nicole Scherzinger, Steve Jones (MC), Simon Cowell, Paula Abdul, L.A. Reid

Nicole Scherzinger, nữ ca sĩ người Mỹ sinh năm 1978, cựu thành viên ban nhạc nữ Pussycat Dolls đình đám, người chiến thắng cuộc thi "Dancing with the Stars" năm 2010. Mới đây cô đã ra video cho single mới "Wet" rất nóng bỏng.

Paula Abdul, nghệ sĩ phòng thu, vũ công, diễn viên, nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ, sinh năm 1962. Cô vẫn trẻ trung với thân hình bốc lửa hơn bao giờ hết.

L.A. Reid, ca sĩ, nhà sản xuất nhạc sinh năm 1956 này từng ba lần giành giải Grammy và là bệ phóng cho những tên tuổi lớn như Rihanna, Mariah Carey, Pink, Justin Bieber.

Simon Cowell, người Anh, sinh năm 1959, là nhà sản xuất truyền hình, doanh nhân và người nổi tiếng. Ông là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn. X Factor chính là "con đẻ" của ông. Ông được mệnh danh là "vị giám khảo khó tính nhất".

X Factor phiên bản Mỹ mùa thứ nhất sẽ lên sóng vào tháng Chín tới, hứa hẹn sẽ là một show truyền hình lý thú và cho ra mắt nhiều tài năng còn chưa được biết đến. Có lẽ các bạn cũng như tôi, rất háo hức đúng không? :)

X Factor Mỹ dàn trận trong loạt ảnh mới

X Factor Mỹ dàn trận trong loạt ảnh mới

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận