XE CHỞ CÁ LẬT NGỬA ĐỔ NGẬP ĐƯỜNG, BÀ CON HÒ NHAU MANG XÔ CHẬU GOM giúp tài xế KH…

— Yume.vn —

XE CHỞ CÁ LẬT NGỬA ĐỔ NGẬP ĐƯỜNG, BÀ CON HÒ NHAU MANG XÔ CHẬU GOM giúp tài xế KHÔNG THIẾU 1 CON

tài xế Bùi Văn Tùng (49 tuổi, quê Thanh Hóa), tối 17-8 ông lái xe tải chở khoảng hai tấn cá rô từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (quận 8, Sài Gòn).

Đang lưu thông trên quốc lộ 1 đến gần cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân) thì xe gặp sự cố ở bánh sau bên phải. Chiếc xe tải lật ngang, ông Tùng và một người khác trên xe may mắn không bị thương. xe tải lật khiến toàn bộ số cá đổ tràn ra đường. Phát hiện sự việc, nhiều tài xế và người dân liền hô hào nhau, giúp ông Tùng thu thập cá,

"Khi đó có hơn một trăm người gồm nhiều tài xế và người dân giúp tài xế bị nạn gom cá vào sát lề đường rồi chuyển lên một xe tải khác. Do có nhiều người xúm lại giúp nên chỉ trong chốc lát số cá trên đã được thu thập hết" – một người dân thuật lại.

tài xế Tùng vui mừng cám ơn các tài xế và các người dân đã tương trợ mình. "Qua sự cố vừa qua, tôi vô cùng cảm mến các anh em tài xế, người dân và cảnh sát giao thông đã tương trợ tôi. Số cá được thu thập lại đầy đủ không thất thoát 1 con, được đưa lên xe tải khác chuyển đến chợ Bình Điền "

Nguồn: tập hợp

#Yume