Xe khách bị rơi xuống ruộng, hàng chục đại biểu dân tộc thiểu số nhập viện

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện cấp cứu ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra khiến cho rất nhiều người bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, phần lớn các nạn nhân là đại biểu dân tộc thiểu số ưu tú của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Vào khoảng 12h45 ngày 8/6, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại QL1, đường tránh TP.Vinh, đoạn qua xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Tin nhanh - Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, chiếc xe khách mang BKS: 36B – 030.23 (chưa rõ danh tính lái xe) chở 30 đại biểu dân tộc thiểu số ưu tú của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đi tham quan Thành cổ Quảng Trị.

Khi đoàn đi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với chiếc xe tải mang BKS: 43X- 1367 (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông theo hướng ngược lại. Vụ việc đã khiến xe khách mất lái, bay xuống ruộng, còn xe tải rơi mép đường.

Tin nhanh - Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện cấp cứu (Hình 2).

Xe khách bị rơi xuống ruộng.

Lúc này, chiếc xe container mang BKS: 29C – 432.50 (chưa rõ danh tính lái xe) đang đi, thấy vụ tai nạn nên phanh gấp, lật ngang giữa đường.

Vụ tai nạn liên hoàn trên đã khiến 8 nạn nhân bị thương, được đưa về bệnh viện 115 cấp cứu. Các nạn nhân đều được y, bác sĩ khám và tiến hành chụp phim X.Quang, siêu âm, xét nghiệm, khâu vết thương. Nhiều bệnh nhân bị choáng, sốc, được các y, bác sĩ hồi sức và tiếp tục theo dõi.

Tin nhanh - Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện cấp cứu (Hình 3).

Các bác sĩ đang cấp cứu cho nạn nhân.

Hiện tại, các bệnh nhân đã ổn định, một số đã được chuyển lên khoa Chấn thương Chỉnh hình điều trị, một số đang lưu lại tại khoa Hồi sức Cấp cứu chờ gia đình đón về.

Danh tính các nạn nhân gồm:

1, Hà Văn Đàn (SN 1953)

2, Đinh Văn Phẩm (SN 1959)

3, Hờ Như Sưa (SN 1969)

4, Vi Văn Thư (SN 1969)

5, Thao Văn Chà (SN 1975)

6, Thao Chống Lấu (SN 1965)

7, Lò Văn Muộn (SN 1934)

8, Nguyễn Thị Dung (SN 1990)

Bài viết ” Tai nạn liên hoàn, hàng chục người nhập viện cấp cứu ” được thành viên chia sẻ trên Yume.vn