Xe lật đổ cá ngập đường, bà con hò nhau xô chậu gom giúp không thiếu 1 con…

— Yume.vn —

Xe lật đổ cá ngập đường, bà con hò nhau xô chậu gom giúp không thiếu 1 con

TTO – Tối 17-8, một xe tải lật trên quốc lộ 1 (quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh). Khoảng hai tấn cá trên xe đổ tràn ra đường nhanh chóng được các tài xế và người dân tương trợ thu thập.

Theo tài xế Bùi Văn Tùng (49 tuổi, quê Thanh Hóa), tối 17-8 ông lái xe tải chở khoảng hai tấn cá rô từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (quận 8, Tp Hồ Chí Minh).

đến khoảng 19g30, lưu thông trên quốc lộ 1 đến gần cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân) thì xe gặp sự cố ở bánh sau bên phải. Chiếc xe tải lật ngang, ông Tùng và một người khác trên xe may mắn không bị thương. xe tải lật khiến toàn bộ số cá đổ tràn ra đường, nhiều phương tiện không thể di chuyển qua khu vực, ùn ứ nhiều nhiều km trên quốc lộ 1.

Phát hiện sự việc, nhiều tài xế và người dân liền hô hào nhau, giúp ông Tùng thu thập cá. Lực lượng công dụng địa phương và cảnh sát giao thông cũng có mặt kịp thời để xử lý vụ việc, điều tiết giao thông qua khu vực.

"Khi đó có hơn một trăm người gồm có nhiều tài xế và người dân giúp tài xế bị nạn gom cá vào sát lề đường rồi chuyển lên một xe tải khác. Do có nhiều người xúm lại giúp nên chỉ trong chốc lát số cá trên đã được thu thập hết" – một người dân thuật lại.

đến khoảng 21g cùng ngày, chiếc xe tải gặp nạn được kéo ra khỏi hiện trường, các phương tiện lưu thông qua khu vực ổn định trở lại.

tài xế Tùng vui mừng cám ơn các tài xế và các người dân đã tương trợ mình. "Qua sự cố vừa qua, tôi khá cảm mến các anh em tài xế, người dân và cảnh sát giao thông đã tương trợ tôi. Số cá được thu thập lại đầy đủ không thất thoát, được đưa lên xe tải khác chuyển đến chợ Bình Điền " – Ông Tùng nói.

TTO
#Yume