Đăng nhập

Xế sang Mercedes Viano Vision Diamond Concept lộ diện

Mercedes vừa giới thiệu mẫu xe siêu sang Mercedes Viano Vision Diamond Concept trong triển lãm Bắc Kinh 2012 vào ngày hôm qua.

Mercedes vừa giới thiệu mẫu xe siêu sang Mercedes Viano Vision Diamond Concept trong triển lãm Bắc Kinh 2012 vào ngày hôm qua. Mẫu xe này thực sự đã gây ấn tượng mạnh cho khách hàng lẫn khách tham quan với thiết kế thội thất chẳng khác gì một căn hộ cao cấp.

Triển lãm Bắc Kinh được Mercedes lựa chọn là địa điểm phù hợp để giới thiệu Viano Vison Concept. Sau những lần triển lãm thành công Bắc Kinh Motor Show thực sự trở thành sự kiện nổi tiếng mà khách hàng Trung quốc lẫn khách tham quan quốc tế có nhu cầu một không gian rộng rãi để chiêm ngưỡng những sản phẩm siêu xe từ các  hãng sản xuất nổi tiếng trên khắp thế giới.

Cơ thể Viano Vision Diamond có 2 tông màu chủ đạo đen-trắng, đèn LED và bánh mâm hợp kim được lấy cảm hứng từ AMG. Tham quan nội thất khách tham quan có thể cảm nhận được như đang ở một căn hộ cao cấp có một phòng khách, được trang bị đầy đủ tiện nghi với ghế sa lông làm bằng da và một màn hình lớn 40 inch đủ rộng lớn cho bạn trình bày như đang làm việc trong một văn phòng.

Nếu bạn cần một chút không gian riêng tư và không muốn người khác dòm ngó. Mercedes cũng trang bị hệ thống Magic Sky Control để khắc phục tình trạng này bằng cách làm cho các tầm kính bị mờ đi. Hệ thống này đã được trang bị trên SLK, Mayback và trên một số căn hộ cao cấp. Lẫn khoang hành khách lẫn khoang người lái đều có thể sử dụng chung một hệ thống.

Các tính năng nổi bật khác được ẩn giấu bên trong nội thất như ghế sưởi, làm mát, ghế massage, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, đèn cảm ứng và thêm nhiều chức năng khác mà bạn có thể sử dụng ở bất kì thời gian nào.

Tấn Phong

Theo Autoevolution

Xế sang Mercedes Viano Vision Diamond Concept lộ diện

Xế sang Mercedes Viano Vision Diamond Concept lộ diện

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận