Xem Ca sĩ Ngọc Sơn phá bỏ phòng khách trong vi la tiền tỷ làm sân bóng bàn ‘chuẩn quốc tế’.

— Yume.vn —

Danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng là nghệ sĩ Việt yêu thể thao và thường xuyên rèn luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi lưu diễn. Nhưng, cũng có không ít người ngỡ ngàng khi biết nam danh ca đã chi ra hơn 300 triệu để “trùng tu” phòng khách thành sàn đấu bóng bàn.

– Được biết, “ông hoàng nhạc sến” đã dẹp bỏ toàn bộ nội thất đắt tiền ở phòng khách. Anh mang tặng người thân các chùm đèn sang trọng lộng lẫy được “tậu” từ các nước châu Âu để giành địa điểm cho sàn đấu bóng bàn. Có thể nói, nghệ sĩ yêu thể thao không phải không có, Tuy nhiên đam mê bóng bàn và sẵn sàng hy sinh như Ngọc Sơn thì chưa từng có ở showbiz Việt.

– Dù theo nghiệp hát Tuy nhiên Ngọc Sơn có bảng thành tích thể thao khiến nhiều người nể phục. Anh là tay bóng bàn bán chuyên nguyệp có cỡ. Từ năm học lớp 8 đến lớp 10, Ngọc Sơn luôn đoạt giải Nhất trong các cuộc thi bóng bàn do nhà trường và tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Năm lớp 9, Ngọc Sơn đi thi bóng bàn và đoạt giải vô địch 6 tỉnh miền Tây.

– Đam mê thể thao khiến Ngọc Sơn thêm trân trọng, quý mến các vận động viên và thường xuyên là người tài trợ, trao thưởng cho các tuyển thủ đạt thành tích tốt của thể thao đất nước.

– Danh ca Ngọc Sơn đứng ra tổ chức Giải Bóng bàn Sinh viên Sài Gòn tranh cúp Ngọc Sơn Production Lần I. Đây là giải đấu do Ngọc Sơn tổ chức sẽ diễn ra ở trường Đại học Sư phạm Sài Gòn (28 An Dương Vương, Sài Gòn).
Lễ khai mạc giải đấu chắc chắn sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt nam, Hoa hậu Bolero… và đặc biệt là sự tham gia của Đương kiêm vô địch Mai Hoàng Mỹ Trang, cựu vô địch bóng bàn Lý Minh Triết, Lý Minh Tân…

Nguồn: Sport TV


#Yume