Xem các gương mặt vàng trong làng trộm cắp ăn bớt sương sương của chủ shop 400 triệu lấy vốn làm ăn

— Yume.vn —

Chuyên mục làm giàu không khó của các gương mặt vàng trong làng ăn trộm
Lợi dụng sự tin tưởng của chủ shop, nhóm nhân viên trên đã tiến hành lấy tiền từ doanh thu hằng ngày của shop.
Thủ đoạn như sau:
– Hàng mới về không dán mạc lên giày để khách vô không biết giá niêm yết, lên giá mặt hàng để ăn được thêm tiền của khách đến mua hàng ở shop. tiếp đến khi thanh toán thì không bấm bill để tiền không nhảy lên hệ thống và cất tiền riêng chia nhau. mỗi ngày lên đến vài trăm cho đến vài triệu mỗi đứa suốt từ tháng 3/2019 đến nay.
– Không nhận đơn khách tỉnh, chỉ nhận hàng khách nội thành để ship grab lấy tiền riêng, sợ đi tỉnh sẽ không có hàng cho tụi nó ăn.
– Giấu bảng thông tin của chủ shop đối với khách hàng khi thanh toán phát hiện gian lận hoặc không nhận hoá đơn sẽ gọi hotline nhận voucher 2tr đồng, để có thể ăn mà không bị chủ phát hiện.
– Lấy tiền shop đặt hàng online liên tục, đồ ăn, thức uống, son MAC, macara, giày dép bên ngoài, starbucks, cơm, pizza,… cho mỗi đứa và tất cả đều lấy tiền bán của shop để trả. Số tiền tính qua thời gian dài bằng trăm triệu.
– Đã ăn cắp không biết xấu hổ còn kể với bạn bè, đỉnh điểm là dẫn Nghĩa và Ty Đỗ ( bạn của tụi nó ) đến shop đặt đồ, mua hàng, ăn uống lấy tiền shop.
– Lấy giày dép của shop để mang riêng, còn ship về cho bạn bè người thân ở tỉnh.
– Tạo hẳn 1 group tên Động thiên thai để nói xấu chủ, chửi bới chủ nếu ngày đó ăn được ít, chỉ nhau cách lấy tiền cho nhiều và không bị phát hiện, bày mưu tính kế.
Nguồn: Nguyễn Trọng Lâm


#Yume