Chống đối lực lượng công dụng xử lý dự án ‘MA’, các kẻ ngông cuống nhận cái kết đắng – Yume.vn

— Yume.vn —

Cái kết đắng cho các kẻ ngông cuồng chống người thi hành công vụ.

Chiều 13-6, Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng và phá hủy phương tiện của đoàn cưỡng chế công trình xây dựng trái phép.

Theo đó, sáng cùng ngày, UBND Thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng lực lượng công dụng cưỡng chế một số công trình trái phép trên địa bàn huyện thì hàng chục người mặc đồng phục của công ty CP địa ốc Alibaba (trụ sở ở TPHCM) kéo đến trụ sở UBND Thị xã Phú Mỹ la hét phản đối.

Khi đoàn cưỡng chế đang tháo dỡ một công trình trái phép trên khu đất rộng khoảng 8ha ở ấp 3, xã Tóc Tiên thì có hơn 100 người tự xưng là nhân viên công ty CP địa ốc Alibaba kéo đến cản trở lực lượng công dụng thực thi nhiệm vụ.

Đứng đầu nhóm người là bà Huỳnh Tú Trinh (24 tuổi, quê Tiền Giang) đã chỉ đạo một số người mặc áo có dòng chữ “an ninh địa ốc Alibaba” đập phá máy múc. Khi lực lượng công an được điều động đến hiện trường, nhiều đối tượng có hành vi chửi bới lực lượng công dụng. 10 đối tượng có hành vi đập phá, chống đối đã bị lực lượng công dụng đưa về trụ sở công an thị xã làm việc.

Được biết, trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ hiện có 113 trường hợp xây dựng, phân lô bán nền trái phép, trong đó có 3 công trình lớn được cho là dự án “ma” của công ty CP địa ốc Alibaba. (SGGP)Yume Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume