Đăng nhập

Xem clip tình yêu siêu dễ thương của nam sinh 9X

 Clip là bộ phim hoạt hình vui nhộn kể về tình yêu của Tiến và Liên, từ lần đầu tiên gặp gỡ cho tới ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, với nhiều ký ức khó quên: làm quen trong lớp tiếng Anh, bị phạt vì vượt đèn đỏ, cùng làm bài tập nhóm...

Bộ phim hoạt hình dài 7 phút là món quà của Mạnh Tiến, SV một trường mỹ thuật đa phương tiện làm để tặng bạn gái nhân kỷ niệm 1 năm ngày hai người chính thức yêu nhau.

Nội dung clip "My love" kể về quá trình phát triển tình yêu giữa cậu sinh viên sinh năm 1991 và cô bạn cùng lớp tên Liên - sinh năm 1992. Đây là một chuyện tình đậm chất sinh viên, có những giây phút rung động, có cả quyết tâm của chàng trai chinh phục cô gái mình thích và những kỷ niệm khó quên giữa hai người.

Được biết, trong quá trình làm clip, Tiến phải giấu người yêu, "cắp tráp" sang nhờ một người bạn cùng trường dạy cách dựng phim bằng flash. Cái khó của chàng trai là cậu và người yêu hiện đang cùng làm việc tại một công ty.

 
 

Do đó, nếu muốn giấu cho tới phút cuối, Tiến chỉ còn cách làm đêm. Với quyết tâm cao độ của chàng trai đang yêu, tác giả đã hoàn thành clip "My love" sau một tháng "chiến đấu" liên tục.

"Mình chỉ muốn tự tay làm nên một món quà ý nghĩa tặng cô ấy. Do đó, mình đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ xem sẽ làm gì. Ý tưởng này đến với mình 1 tháng trước ngày kỷ niệm của hai đứa. Sau đó, mình bắt đầu tìm hiểu cách làm. Hơi tiếc là mình hoàn thành trễ 2 ngày so với ngày kỷ niệm 11/11", Mạnh Tiến cho biết.

Clip "My love" được đăng tải trên Youtube ngày 13/11 và hiện đang được các bạn trẻ chia sẻ, kèm theo những lời bình luận sôi nổi.
 
Và một số hình ảnh thú vị trong clip đáng yêu này
 
Minh Vi

Minh Vi

Minh Vi

Minh Vi

theo dantri