Xem Đoạn clip ngắn – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Hiệp sĩ Bình Dương bị các đối tượng đá nóng xe trang bị súng bắn vào đầu .

Vào khoảng gần 24h đêm qua anh Phương thuộc tổ tuần tra đêm phòng chống tội phạm P. Phú Hoà – Bình Dương đang đi cùng bạn thì phát hiện ra một nhóm 6 thanh niên đi trên 3 xe EX đều lắp biển xin số của các cửa hàng bán xe có nhiều biểu hiện tình nghi đi ăn xe . Lúc này anh Phương chú ý nhận dạng và nhớ lại thông tin cùng hình ảnh máy quay phim an ninh lúc chiều được người dân phân phối vụ việc mất chiếc xe SH tại địa phương có nhóm đối tượng nhận dạng giống nhóm thanh niên này nên đã cùng mấy ae bạn bè đeo bám theo dõi .

Khi tới khu vực dân cư Vsip thì nhóm đối tượng phát hiện nên tăng tốc bỏ chạy cắt đuôi nên nhóm anh Phương chạy đeo bám phía sau , khi địa điểm xe anh Phương đeo bám gần sát bất ngờ một đối tượng đã móc trong người ra một khẩu súng nhắm thẳng vào đầu anh Phương rồi lạnh lùng bóp cò.

Đối tượng sử dụng súng bắn bi dạng bi sắt khiến anh Phương bị thương tại vùng trán bên mắt phải do viên đạn bi sắt găm vào nên được tất cả các bạn đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Vụ việc này tất cả các bạn của anh Phương cũng đã giữ lại được 2 trong số 6 đối tượng Nhưng đối tượng sử dụng súng bắn bi gây thương tích cho anh Phương đã chạy thoát.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho cơ quan công an Thị xã Thuận An để tiến hành điều tra xử lý.

Đoạn clip ngắn: Tổ tuần tra đêmYume Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này!