Đăng nhập

Xem mô hình giải phẫu cơ thể người 3D

BioDigital Human là một trang web cho phép bạn xem các bộ phận trên cơ thể người dưới dạng đồ họa 3D, trang web này hoàn toàn miễn phí thậm chí bạn không cần phải đăng ký thành viên.

BioDigital Human là một trang web cho phép bạn xem các bộ phận trên cơ thể người dưới dạng đồ họa 3D, trang web này hoàn toàn miễn phí thậm chí bạn không cần phải đăng ký thành viên.

Trang web này rất hữu ích với các bạn học sinh, sinh viên muốn nghiên cứu về giải phẫu cơ thể người và các thầy cô giáo muốn có thêm các tư liệu trực quan để làm cho bài giảng của mình thêm cuốn hút hơn.

Trang chủ của BioDigital Human chào đón bạn với mô hình một bộ xương người hoàn chỉnh dưới dạng 3D.

Trang chủ của BioDigital Human

Có rất nhiều tùy chọn cho bạn khi mô hình 3D trên BioDigital Human như bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay hình theo các chiều khác nhau, chụp lại ảnh... Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm nhanh một bộ phận trên cơ thể cần xem. Khi bạn gõ tên bộ phận vào ô Search thi ngay lập tức bộ phận đó sẽ được phóng hiện ra và phóng to ra để bạn dễ dàng quan sát.

Sử dụng chức năng tìm kiếm với từ khóa "Heart"

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy danh sách các hệ, cơ quan... ở bên trái màn hình, bạn chỉ việc chọn hệ cơ quan cần xem. Khi bạn chọn hệ cơ quan nào thì nút phía trước cơ quan ấy sẽ chuyển sang màu xanh. Nếu không muốn xem nữa bạn có thể ấn vào tên hệ cơ quan ấy một lần nữa để nó mất đi. Bạn có thể ấn tắt bộ xương để có thể xem chi tiết các bộ phận trong cơ thể.

Bộ xương được ẩn đi để bạn xem rõ các phần của tim

Một thanh nhỏ với tên của bộ phận và biểu tượng cái loa cho phép bạn nghe phát âm tên bộ phận đó, bạn cũng có thể tắt bằng cách ấn vào dấu X bên phải thanh. Bạn có thể xoay các mô hình này bằng cách ấn, giữ chuột trái và rê chuột.

Thanh công cụ của BioDigital Human

Thanh công cụ phía cuối màn hình với các nút chức năng như xoay mô hình, di chuyển mô hình lên xuống, phóng to, thu nhỏ, chọn giới tính, chụp ảnh, xem dưới dạng ảnh chụp X-Quang...

Bạn hãy tự mình khám phá bằng cách click vào đường dẫn dưới đây:

http://www.biodigitalhuman.com/

Chúc bạn vui vẻ!

Xem mô hình giải phẫu cơ thể người 3D

Xem mô hình giải phẫu cơ thể người 3D

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận