Đăng nhập

Xem phim "Mỹ nhân tâm kế" (tập 1- tập 10)

Mỹ nhân tâm kế là bộ phim truyền hình ăn khách, tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ TQ...

Mỹ nhân tâm kế là bộ phim truyền hình ăn khách, tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc hồi năm ngoái, được rất nhiều đài truyền hình phát sóng.Không những thế, bộ phim còn được khán giả Hàn Quốc yêu thích khi chiếu trên SBS, Đài TV2 của Malaysia, Đài Loan, Hong Kong…

Với độ dài 40 tập, Mỹ nhân tâm kế là cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn hậu cung của những người phụ nữ tuy chân yếu tay mềm nhưng đầy mưu mô và hiểm ác. Nhân vật chính trong phim là Đậu Y Phòng (hay còn gọi là Đậu hoàng hậu), vợ Hán Văn Đế-một nhân vật hiển hách thời nhà Hán (Trung Quốc), quả cảm, thông minh tột đỉnh và có tấm lòng nhân hậu. Đây là một nhân vật mà bất cứ nữ diễn viên nào cũng muốn được thể hiện. Đó cũng là lý do vì sao Lâm Tâm Như đã từ chối 8 kịch bản khác, dành hết tâm huyết để làm…Mẫu nghi thiên hạ. Trong phim, khán giả không chỉ nhìn thấy hình ảnh Đậu Y Phòng từ một a hoàn 18 tuổi đến khi trở thành một hoàng hậu, rồi thái hậu 68 tuổi quyền khuynh tứ triều, mà còn chứng kiến sự trưởng thành đáng ngạc nhiên của Lâm Tâm Như.

Ngoài ra, phim còn có mặt Trần Kiện Phong, Phùng Thiệu Phong, Lan Tấn, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Văn Long, Dương Mạc…
 


 

Trên Youtube, bộ phim Mỹ nhân tâm kế được các fans của Lâm Tâm Như chuyển ngữ, giới thiệu dưới hình thức phụ đề khá chuẩn xác. Xin góp công tập hợp lại để các bạn (chưa xem) cùng xem.

 Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Tập 9

Tập 10

Xem phim

Xem phim "Mỹ nhân tâm kế" (tập 1- tập 10)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận