Đăng nhập

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu

Hai đêm nhạc nằm trong khuôn khổ Asia Song Festival 2017 đều được phát sóng trực tiếp độc quyền trên ứng dụng V Live.

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện lớn của âm nhạc châu lục, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình Quốc gia của Hàn Quốc, Nhật Bản và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn từ khắp thế giới bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Phillipines, Phần Lan, Singapore và Việt Nam.

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu? - Ảnh 1.

Tự hào là đơn vị đồng hành, V Live sẽ phát sóng trực tiếp hai đêm nhạc Asia Song Festival Live Festa. “Fall in music” và Asia Song Festival “Asia is one”.

Asia Song Festival “Asia is one” với sự góp mặt của nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam - Đông Nhi sẽ được truyền hình trực tiếp vào 17h, ngày 24/9 (giờ Việt Nam) tại: http://www.vlive.tv/video. Cùng tham gia có các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, gồm EXO, MAMAMOO, Taeyeon SNSD, Dynamic Duo, The East Light và các nghệ sĩ đến từ nước ngoài như Mika Nakashima (Nhật Bản), Morissette Amon (Phillippines), Shae, MOCCA (Indonesia), MICappella (Singapore), Zara Larsson (Thuỵ Điển).

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu? - Ảnh 2.

Đặc biệt, một buổi offline xem livestream Asia Song Festival dành cho các fan không thể sang Hàn cổ vũ cho thần tượng được tổ chức vào 15h30, ngày 24/9 tại rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các fan sẽ được tham gia nhiều trò chơi may mắn và xem livestream có phiên dịch trực tiếp.

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu? - Ảnh 3.

Nằm trong khuôn khổ Asia Song Festival, đêm nhạc Acoustic Live Festa với chủ đề “Fall in music” sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 với sự tham gia của các tên tuổi lớn trong làng nhạc Hàn Quốc và khu vực như Eddy Kim, NU’EST W, San E, Bewhy (Quán quân Show me the money mùa 5), P.O.P, Vanilla Acoustic, Joypark, Mocca (Indonesia) và Erik (Việt Nam).

“Fall in music” được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng truyền hình V Live tại: http://www.vlive.tv/video vào 17h (giờ Việt Nam), ngày 23/9.

Hãy theo dõi và thả tim thật nhiều để cổ vũ hết mình cho các nghệ sĩ bằng cách gia nhập ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 Việt Nam, dành cho iOS tại đây, Android tại đây và PC tại đây.

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu

Xem truyền hình trực tiếp Asia Song Festival 2017 ở đâu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận