Xem Video ngắn – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MỚI ĐÁ 1 TRẬN MÀ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM ĐÃ KHIẾN TRUYỀN THÔNG CẢ ĐÔNG NAM Á NGẢ MŨ THÁN PHỤC !

Dù các đội bóng mới ra quân lượt trận đầu tiên và phải 4 ngày nữa mới đá trận tiếp theo nhưng chiến thắng 3-0 của đt VN trước Lào không đơn thuần là 1 chiến thắng, bởi những gì theo sau trận đấu đó là siêu nhiều điều tưởng như siêu nhỏ bé bình thường của người Việt, ấy vậy mà lại khiến báo chí của Thái, Indo, Malay…toàn các “lão làng” trong khu vực phải nhận xét bằng sự ngạc nhiên tới bất ngờ.

-Đầu tiên phải kể tới Sự cuồng nhiệt của các fan đã làm hàng rào chắn trên sân Hoa Kỳ Đình bị sụp đổ trong nỗi bất lực của đội ngũ an ninh. Chỉ sau 5 tiếng, vé đã được bán hết và không ít người phải ra về tay trắng.
Tờ Goal phiên bản Thái Lan bị sốc trước tình yêu của người hâm mộ Việt Nam. Mới đây, trang tin của nước bạn đã có bài viết với tựa đề: "Không thể tin nổi trước hình ảnh fan Việt chờ mua vé xem trận đấu với Malaysia".

Chứng kiển hình ảnh biển người hâm mộ Việt Nam chờ mua vé, tờ Goal phiên bản Thái đã phải thốt lên cụm từ "không thể tin nổi". Có lẽ, tại xứ chùa Vàng, họ hiếm khi được chứng kiến hình ảnh như vậy. Và có lẽ cả tại Malaysia cũng vậy.
Theo lịch, Malaysia sẽ có cuộc tiếp đón Lào vào thời khắc ngày mai và cũng tương tự như chúng ta, vé được mở bán vào sáng nay. Một hình ảnh được Hội cổ động viên Malaysia đăng tải mới đây cho thấy khung cảnh vắng lặng vào buổi chiều tại địa điểm bán vé của sân Bukit Jalil. 😢

Trang cứng cáp hàng đầu của Indonesia_Tờ IndoSport thì ngưỡng mộ sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam. Phóng viên trang này nhận xét chính cổ động viên Việt Nam đã đóng góp công sức siêu lớn vào chiến thắng của đội tuyển, ngay sau trận đấu các CĐV Việt Nam còn tại lại để dọn rác, thậm chí sau 2 ngày trôi qua khán giả VN sang Lào cổ vũ còn chưa được về nhà do kẹt tại biên giới)
Tất cả những điều đó nói lên TY mãnh liệt của người VN và người Indo bày tỏ mong muốn ĐT Indonesia cũng được ủng hộ như vậy trong trận tiếp theo.

-Không những vậy báo chí Đông Nam Á còn dẫn lại bình luận trên trang web chính thức của AFF , đội tuyển Việt Nam là lực lượng mới của Đông Nam Á và đây là ứng cử viên giành chức vô địch năm nay nhiều nhất -(vẫn theo Indosport)

_____________________________
Hihi, thank tất cả các bạn trong khu vực đã quá khen, nhưng bọn mình ko chủ quan năm nay đâu ạYume Xin cám ơn mọi người đã theo dõi!