Xem video – Yume.vn

— Yume.vn —

CÔNG AN GIẢ VỜ NÓI CHUYỆN ĐỂ “LỪA” DÂN!!!!

Sáng ngày 22/5/2019, Công an Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhận được tin báo ở phường Xuân Đỉnh, có 1 đối tượng nữ đã tưới xăng lên các tầng toà nhà 5 tầng của mình và tay cầm bật lửa sẵn sàng "khai hỏa". Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn gia đình.

trong khi đó, ngôi nhà 5 tầng đã bị khóa trái, các lực lượng tác dụng đang tìm cách tiếp cận, chuẩn bị bị ứng phó với tình huống hỏa hoạn.

Lúc này, không quản nguy hiểm, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an Quận Bắc Từ Liêm đã trực tiếp một mình tiếp cận đối tượng từ ban công tầng 3 của nhà hàng xóm. Vị Chỉ huy công an quận một mặt kiên trì vận động, thuyết phục, kéo dài thời gian, mặt khác tìm cơ hội để vô hiệu hóa đối tượng.
các cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân hồi hộp dõi theo từng hành động của đối tượng nữ và vị Chỉ huy. Chỉ cần một xíu sơ sảy, 1 tàn lửa nhỏ cũng có thể biến đối tượng, ngôi nhà 5 tầng (tưới đầy xăng) và các cán bộ chiến sỹ, cũng như vị chỉ huy chìm trong biển lửa, thiệt hại về tính mạng và tài sản là rất khủng khiếp.

Thời cơ vàng đã đến khi đối tượng mất tập trung, dũng cảm và nhanh như tia chớp, đồng chí vươn người sang tóm lấy tay, ghì chặt đối tượng và lệnh các lực lượng giúp (hình sự, PCCC…) nhanh lẹ ập đến phối hợp tước được chiếc bật lửa và can xăng còn gần đầy; cùng với đó, lực lượng tác dụng đã phá cửa, phối hợp đưa đối tượng xuống dưới, áp giải về cơ quan để điều tra, xử lý.

Dõi theo quá trình sự việc tưởng chừng chỉ có trong các bộ phim hành động ở Hollywood, mới thấy được sự hiểm nguy, hi sinh có thể đến bất kỳ lúc nào đối với các người chiến sỹ CAND. Tính mạng, tài sản, sự bình yên của nhân dân có thể bị tước đoạt bất kỳ lúc nào nếu như không có sự mưu trí, dũng cảm của các anh.

Chúc mừng và cảm phục Anh! Một người Anh – Một người chiến sỹ CAND – Một người chỉ huy trí dũng.
Nguồn Video: Người dân ở hiện trường.

Tóm lại để các anh nhà báo mà viết lại bài này chắc lại cụm từ sẽ nhận được lượng view cao, giật gân :” Công an giả vờ nói chuyện để lừa dân”, “ Mười chiến sĩ công an mới khống chế được 1 người phụ nữ cầm bật lửa”,…. Bó cánh với anh em báo chí ngày nay.
Pham Dung
#ThườngdânCám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume