XIN ĐƯỢC HỎI mọi người GIÁO DÂN CHÂN CHÍNH: trong các CON NGƯỜI NHƯ PHERO LÀNH (h/ảnh dưới) THÌ CÁI … – Yume.vn

— Yume.vn —

XIN ĐƯỢC HỎI mọi người GIÁO DÂN CHÂN CHÍNH: trong các CON NGƯỜI NHƯ PHERO LÀNH (h/ảnh dưới) THÌ CÁI GỌI LÀ “THIÊN CHÚA LÀ TÌNH YÊU” LIỆU CÓ TỒN ở?

Vẫn biết không phải giáo dân nào cũng xấu, cũng phản động. Nhiều đồng gọt giũa giáo dân trong chiến tranh cũng như thời bình đã có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thế Tuy nhiên cũng nhiều giáo dân bị một số chức sắc cực đoan nhồi nhét quá đà, hiện tượng đa phần phản động bị bắt, xét xử là giáo dân đạo Công giáo cũng từ sự nhồi nhét quá đà đó mà ra. Thật khó hiểu, khi đến tình đồng loại họ còn không có thì liệu họ còn thốt cái câu “THIÊN CHÚA LÀ TÌNH YÊU” để làm gì? Xin lỗi mọi người giáo dân chân chính, Tuy nhiên sự nhồi nhét cực đoan của nhiều vị linh mục đang làm xấu hình ảnh giáo hội và đức tin của mọi người!
P/s: Đây là hình ảnh của một con chiên giáo xứ Cồn Sẻ, Quảng Bình nơi lm Nguyễn Thanh Tĩnh mục vụ. Lm Tĩnh cũng là một trong các LM cực đoan lợi dụng vấn đề formosa để kích động chống chính quyền. Được biết, LM này có k ít quyền lợi từ các cuộc kích động mang tính chính trị này; dư luận cũng từng công bố một số hình ảnh rửa tội cho bạn gái bằng nước sông của lm Tĩnh. Điều này không được thuần tuý tôn giáo cho lắm các đến nay vẫn thấy giáo hội nằm im không có bất kỳ phản ứng nào!Chúng tôi Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume