Xin Visa đi Nhật Bản giá rẻ

Khách hàng đã có hộ chiếu muốn nhập cảnh sang Nhật Bản thì phải đến Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam làm thủ tục xin Visa đi Nhật Bản. Thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản, dễ làm chỉ có tại Babylonlaw, quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa hoặc liên hệ với Babylonlaw, chúng tôi nhận làm Visa Nhật Bản trọn gói nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ luật sư hàng đầu của Babylonlaw.
 

Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản gồm:


1. Hộ chiếu ( Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
2. Tờ khai xin cấp Visa ( dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) ( Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán ).
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chứ nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh.
4. Ngoài những giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khách theo từng loại Visa.
 

Xin visa du lịch:


+ Hộ chiếu
+ Bản đơn xin visa
+ 1 tấm hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
+ Giấy chứng minh khả năng tài chính: Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
+ Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào nhật:
+ Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…
+ Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.
 

Làm visa đi du học:


+ Hộ chiếu
+ Tờ khai xin cấp Visa Nhật (1 tờ, liên hệ Du Lịch Việt để lấy tờ mẫu)
+ 01 ảnh chân dung (4,5cm x 4,5cm, chụp gần nhất).
+ Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
+ Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
 

Xin Visa công tác Nhật Bản


A. Tài liệu người xin Visa chuẩn bị
1. Hộ chiếu có ký tên (còn thời hạn 6 tháng)
2. Tờ khai xin cấp visa (Có mẫu khi liên hệ trực tiếp)
+ Yêu cầu mỗi người in 3 bản, ký trên cả 3 bản . Trong đó tự điền tay vào 01 bản (2 bản còn lại để trống, chỉ cần chữ ký)
+ Hướng dẫn bằng tiếng Việt làm tờ khai sẽ gửi sau
3. 02 ảnh 4.5 x 4.5 (nền trắng như hình làm hộ chiếu, đằng sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày sinh)
4. Giấy chứng nhận đang làm việc (thường do Giám đốc hoặc phòng Nhân sự Công ty cấp và ký duyệt)
5. Quyết định cử đi công tác trong đó nêu rõ tên người cử đi, thời gian công tác/ đào tạo/ chi phí cho chuyến đi (bao gồm cả chi phí vé máy bay, ăn, ở, công tác phí nếu có, v…v…)
6. Booking vé máy bay
7. Bảo hiểm (nên có)

B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị (bằng tiếng Nhật)
1. Giấy lý do mời (Có mẫu khi liên hệ trực tiếp)
2. Hợp đồng giao dịch giữa hai bên, nếu công ty mẹ-con yêu cầu nói rõ chương trình đào tạo là một phần chính sách của Công ty
3. Lịch trình đào tạo chi tiết ở Nhật, theo từng ngày (Có mẫu khi liên hệ trực tiếp)
4. Bản trích lục Giấy Kinh Doanh Công ty bên Nhật. Bản này các Công ty sẽ biết rất rõ khi đã từng mời người sang Nhật.
Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.
Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi, hãy xuất trình các tài liệu sau:
+ Giấy chứng nhận bảo lãnh ( Có mẫu khi liên hệ trực tiếp)
+ Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể

ĐSQ Nhật quy định: Sắp xếp hồ sơ theo đúng trình tự trên, nếu ko chính xác sẽ bị loại hồ sơ ngay từ ban đầu

- Định cư
+ Giấy khai sinh do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp
+ Giấy chứng nhận kết hôn do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp;
 
 xin visa đi Nhật bản

Các điều cần chú ý khi xin visa:


- Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
- Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
- Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
- Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ;
- Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
- Ngòai trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
 

Dịch vụ visa Nhật Bản tại Babylonlaw:


1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:
- Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
- Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
- Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
- Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
* Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:
- Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin visa  được chuẩn xác nhất.
- Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa .
- Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
- Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa

2. Những dịch vụ hậu mãi cho quý khách
Với các Luật sư làm việc tại văn phòng Hà Nội và Văn phòng TP. Hồ Chí Minh cùng với đó là các chuyên viên giúp việc đã tạo nên một hệ thống tư vấn và giải quyết nhanh chóng trong quá trình thực hiện thủ tục xin visa Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ xin visa tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu làm việc mà chúng tôi muốn hướng đến:

- Giá dịch vụ cạnh tranh
- Thời gian làm việc nhanh
- Tài liệu cung cấp thuận lợi
- Uy tín về thời gian
- Hỗ trợ bảo lãnh khách hàng


Quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin visa Nhật Bản vui lòng liên hệ với Babylonlaw qua hotline 1900 66 81 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận