Đăng nhập

Xu hướng street style độc đáo của giới trẻ khắp nơi

Street style của các bạn trẻ thế giới tuần qua không chỉ hay ho trong cách phối đồ mà còn nổi bật về màu sắc.
Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 1.

Thay vì mix chiếc sweatshirt màu vàng nổi bật này theo công thức "giấu quần", cô nàng này lại sơvin cùng với shorts cạp cao vừa gọn gàng lại vừa cá tính. Túi tote, giày sneaker và tất lửng chắc chắn là combo phụ kiện hoàn hảo cho set đồ này.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 2.

Cũng diện sweatshirt theo kiểu sơvin nhưng cô nàng này lại toát lên phong cách "cool ngầu" nhờ chiếc jean shorts rách te tua và giày da hầm hố.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 3.

Mặc dù diện cả cây denim theo đúng xu hướng từng thịnh hành cách đây chục năm nhưng trông cô nàng này chẳng hề lỗi thời chút nào, nếu không muốn nói là cực kỳ cá tính và trendy. Công không nhỏ thuộc về bộ đôi sandal - tất lửng và chiếc túi mini nổi bật.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 4.

Chiếc áo len cổ lọ dáng oversized giản dị bỗng trở nên trẻ trung, hiện đại hơn hẳn khi được chủ nhân mix cùng quần jeans lửng và giày slip-on đế bánh mì.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 5.

Công thức dép lê - tất lửng đầy thú vị vừa toát lên nét phá cách nhưng vẫn rất ăn nhập với set váy dây - áo blouse yểu điệu của cô nàng này.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 6.

Chỉ bằng cách layering thêm một chiếc áo dài tay oversized bên trong T-shirt, cô nàng này đã làm cho set đồ của mình trở nên "swaggy" hơn hẳn.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 7.

Nếu bạn nghĩ việc diện tuyền một gam màu từ đầu đến chân thật nhạo nhẽo thì hẳn set đồ này sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ. Set đồ tuyền trắng của cô bạn trong hình không chỉ tôn dáng mà còn gợi cảm giác vô cùng phóng khoáng và hiện đại.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 8.

Nếu bạn sở hữu một chiếc áo blouse cổ V, hãy mix nó với shorts cạp cao, giày sneaker và mũ lưỡi trai để có một set đồ vừa nữ tính lại vừa cá tính như cô nàng này.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 9.

Sở dĩ nói bomber jacket là chiếc áo đa-zi-năng là bởi bạn có thể mix nó với gần như mọi thứ, ngay cả với chân váy xếp pleat điệu đà như thế này.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 10.

Thêm một gợi ý mix đồ vừa trendy lại vừa tôn dáng mà bạn có thể diện đi diện lại thu này: crop top phối cùng skinny jeans, cardigan và ankle boots. Bên cạnh đó, việc nhấn nhá thêm một chiếc balô nhỏ xinh sẽ giúp set đồ này trở nên trẻ trung, nghịch ngợm hơn.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 11.

Bằng việc mix chiếc quần tuxedo striped đình đám của Zara với một chiếc áo len cổ V, giày sneaker và balô da, cô nàng này đã có một set đồ sporty-chic hoàn hảo.

Giới trẻ thế giới tiếp tục thể hiện trình lên đồ vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được - Ảnh 12.

Áo khoác dáng dài oversized mix bên ngoài áo cổ tròn basic và quần skinny luôn là công thức "đến hẹn lại lên" chẳng bao giờ cũ mỗi khi trời trở lạnh. Nếu bạn thích sự tinh tế, hãy hoàn thiện set đồ với giày mũi nhọn như cô nàng này. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cá tính cho diện mạo của mình, giày sneaker luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Giới trẻ thế giới ai cũng

Giới trẻ thế giới ai cũng "lên đồ" vừa đẹp vừa nổi không chê vào đâu được

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận