trang Blog

Xuna MeoTham gia: 15/01/2011
 • Làm thế nào để trở thành " Hot Girl " ???
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Làm thế nào để trở thành " Hot Girl " ???

  Thời buổi bây giờ đi đâu cũng thấy hot girl . Báo mạng , báo giấy có gì mới liên quan đến các em gái xinh đẹp là giật tít " Hot girl " . Ra đường em gái nào da trắng , chân dài 1 tí cũng được gọi là hot girl . Vậy làm cách nào để trở thành " hot girl " .

  " Hot girl " theo giới trẻ bây giờ thi các em ấy hot là vì vẻ ngoài của mình . Không cần các em phải cao lắm làm gì ( mà cao thì càng tốt ) chỉ cần từ mét rưỡi hơn tí xíu là đươc . Nhưng quan trọng nhất là các em phải " mỏng " , mỏng dính như lụa thì mới thấy các em " dài " và " hot " được . Nhất dáng , nhì da , dĩ nhiên da các em phải trắng , mịn và " không tì vết " . Điều này thì các em khỏi lo , dịch vụ tắm trắng đầy ra đấy , từ bình dân cho đến cao cấp cỡ nào các em cũng trắng . Còn nếu ngại đi tắm trắng thì mua đồ về tự tắm hoặc mua mỹ phẩm về bôi bôi trét trét , sau 1 lần bôi là trắng lên liền , trên tivi cũng đang quảng cáo ầm ầm đấy thôi .

  Tiếp theo phần quan trọng không thể thiếu là gương mặt . Ông bà ta có câu : " Không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ làm hoài không đẹp =)) " , vậy nên nếu các em sợ gượng mặt mộc của mình không có gì hấp dẫn thì mua mỹ phẩm về mà oanh tạc , càng dầy , càng nhiều , càng đẹp . Nhưng các em phải theo công thức : môi xí muội + má phớt hồng + mắt kẻ dày cộp . Các em phải làm sao mà người ta không nhận ra các em là thành công . Rồi thì là tới mái tóc , các em cứ để tóc càng dài càng tốt , tóc không dài tự nhiên được thì đi nối . Nhưng ít nhất trên tóc các em phải có 1 màu , màu gì cũng được , càng nổi càng gây chú ý . 

  Sau khi đã xong phần body thì chuyển sang trang phục , dĩ nhiên phải là những trend hot nhất : áo hở ngực ( càng hở càng tốt ) như là tank top , 2 dây ... , quần hoặc là bó thiệt sát kiểu như không mặc gì cả hoẵc là thiệt ngắn . Váy thì cũng như trên bó + ngắn + hở . Vậy là xong , thêm đôi giày cao tấc rưỡi nữa là hoàn hảo .

  Trước khi ra đường các em nhớ xịt vài " lít " nước hoa để người ta đi ngang qua thấy khó chịu kinh khủng rồi quay lại nhìn các em nhé . Khi ra đường các em chịu khó vào mấy nhà hàng , càfê sang 1 tí , rùi pose ảnh . À , các em nhớ canh góc máy sao cho người ta thấy được mặt em thật đẹp nhé , vậy mới thu hút . Xong xuôi đâu đó các em về nhà , photoshop 1 lần nữa , rùi up lên mạn , chọn public để nhiều người coi một chút , càng nhièu người coi thì càng nhiều người biết đến và em trở nên hot . 

  Nếu em chưa hot thì em tạo cho mình vài xì-căng-đan cỡ như : hot girl X mặc quần như không mặc , hot girl E lại lộ ngực blah blah ... Dĩ nhiên nếu các em có một vài mối quan hệ với các báo lá cải thì càng mau nổi .

  Tôi không ghét các em hot girl , nhưng dường như cái chữ đó đã bị lạm dụng . Vì tôi biết hot girl thật sự không chỉ có bề ngoài mà còn phải có cái đầu nữa . 

   
   
  Làm thế nào để trở thành " Hot Girl " ???