Xuất hiện clip trên tay iPhone 7 Plus màu xanh dương mỏng hơn iPhone 6s Plus tận 0 04mm

Hiện không rõ đây có phải là bản mẫu thử nghiệm cuối cùng cho iPhone 7 Plus chưa, tuy nhiên hy vọng rằng Apple sẽ bổ sung thêm màu xanh này vào dòng sản phẩm mới để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Cách đây vài hôm, một mẩu quảng cáo của nhà mạng China Unicom (một trong những nhà mạng lớn nhất Trung Quốc) được tung ra, trong đó có hình một chiếc smartphone mang dáng vẻ rất giống iPhone 7 / 7 Plus kèm 4 khung màu khác nhau khiến nhiều người đặt nghi vấn chiếc điện thoại tiếp theo của Apple sẽ có đến 4 màu: bạc, vàng champagne, vàng hồng và xanh dương.

Ảnh quảng cáo của nhà mạng China Unicom.

Và cho đến hôm nay, những hoài nghi này dường như được dần sáng tỏ hơn khi kênh Youtube nổi tiếng Unbox Therapy được dịp trên tay một bản mô hình của iPhone 7 Plusvới lớp vỏ màu xanh dương đậm (dark blue).

Trên tay bản mẫu iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus sẽ có màu xanh dương như này?

Bên cạnh màu sắc, điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là sự xuất hiện của cụm camera kép, mà theo những tin đồn trước đây sẽ có độ phân giải 12MP cho mỗi camera. Cũng như những ảnh rò rỉ trước đây, dải nhựa anten ở mặt lưng được dời lên cạnh trên và cạnh dưới máy, cổng tai nghe 3,5mm cũng bị loại bỏ.

Cụm camera kép có vẻ lồi hơi nhiều.

Ngoài ra, chiếc iPhone 7 Plus này cũng có cổng Smart Connect, vốn từng xuất hiện trên iPad Pro dùng để kết nối với bàn phím Smart Keyboard, khác hoàn toàn với tin đồn cuối tháng qua rằng iPhone 7 Plus sẽ không có cổng kết nối này.

Xuất hiện cổng Smart Connector trên iPhone 7 Plus.

Cũng trong video này, Ubox Therapy đã so sánh độ dày của iPhone 6s Plus và iPhone 7 Plus, kết quả cho thấy chiếc smartphone thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn 0,04mm (iPhone 6s Plus là 7,18mm, trong khi iPhone 7 Plus là 7,14mm).

Bản mẫu này có độ dày 7,14 mm.

Hiện không rõ đây có phải là bản mẫu thử nghiệm cuối cùng cho iPhone 7 Plus chưa, tuy nhiên hy vọng rằng Apple sẽ bổ sung thêm màu xanh này vào dòng sản phẩm mới để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như “cứu vớt” được phần nào những điểm tẻ nhạt khác trên chiếc điện thoại này.

Cổng tai nghe 3,5mm đã bị loại bỏ.

iPhone 6s Plus nằm cạnh bản mẫu iPhone 7 Plus xanh dương.

(Tham khảo Phone Arena)