Đăng nhập

Xuất tinh sớm và những điều cần biết

Một bạn nam trẻ đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội vào một chiều mưa gió. Bạn chia sẻ mình gặp vấn đề rắc rối về việc sinh hoạt tình dục. Bạn chưa có gia đình, cũng ít khi quan hệ bừa bãi bên ngoài và không có bệnh tật gì nghiêm trọng.

Dạo gần đây, sau khi có bạn gái, lúc quan hệ tình dục bạn tỏ ra bối rối. Không những không đạt được như mong muốn mà bạn còn không hoàn thành nhiệm vụ. Bạn đã cố gắng hết sức tập trung nhưng tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” vẫn diễn ra nhiều lần. Trong quá trình giao hợp, đôi khi, mới vừa bắt đầu chưa được hai phút bạn đã xuất tinh, khiến quá trình giao hợp không thể kéo dài, thậm chí, bạn tình còn chưa kịp thỏa mãn. Bạn gái thì tỏ ra rất khó hiểu khiến bạn rất buồn và tự ti. Bạn mong được các chuyên gia tư vấn để hiểu rõ hơn về căn bệnh này giúp bạn điều trị dứt điểm. Dưới đây là một số giới thiệu của các Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới:

xuât tinh sớm và những điều cần biết

Nguyên nhân xuất tinh sớm:

Những mặc cảm do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động.v.v đều có thể gây ra xuất tinh sớm.

Một khi kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh. Kích thích tình dục có thể là hiện tượng cơ học như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm cũng có thể bị kích thích bởi những nguyên tố như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của người tình.v.v, đây đều thuộc lĩnh vực tâm lý.

Cảm giác lên đỉnh quá nhanh cũng có thể làm quá trình xuất tinh diễn ra nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới.v.v.

Xuất tinh sớm cũng có thể do một chấn động nhỏ về tâm lý, bệnh tật, tuổi già, stress gây nên. Vì vậy các bác sĩ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sàn Hà Nội nói, khi thấy mình có hiện tượng xuất tinh sớm các bạn nam không nên quá lo lắng mà làm cho bệnh tình nặng thêm. Hãy bình tĩnh, điều chỉnh tâm lý, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để khắc phục.

Biểu hiện xuất tinh sớm:

Ngẫu nhiên xuất tinh sớm: Những bệnh nhân ở giai đoạn này mắc bệnh thường là do những nguyên nhân như mệt mỏi, tinh thần bị động..v..v..ảnh hưởng, vốn dĩ không có hiện tượng xuất tinh sớm, do một số nguyên nhân nào đó gây mệt mỏi cho cơ thể vì vậy dễ gây ra hiện tượng xuất tính sớm, cũng có thể nguyên nhân là do cương dương vô lực.

xuất tinh sớm thâm niên: Hiên tượng xuất tinh sớm không chỉ có thanh niên trẻ mới mắc, những người trung niên cũng bị hiện tượng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng. Chủ yếu là do, theo thời gian và tuổi tác, chức năng sinh lí cũng có phần giảm dần, hiện tượng xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp cũng sớm hơn, thường là do nhu cầu sinh lí không còn hoặc dương vật yếu.

Điều trị xuất tinh sớm:

Trường hợp của bạn nam xuất tinh sớm có thể là do tâm lý quá nhạy cảm về hưng phấn nên dẫn tới xuất tinh sớm. Có thể do bạn quá xúc động hay hồi hộp mà không kiềm chế được bản thân. Hay do bạn bị căng thẳng, áp lực từ công việc, cuộc sống. Ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh, đặc biệt là phim ảnh, sách báo khiêu dâm. Bên cạnh đó, việc uống nhiều rượu bia, ăn nhiều chất, ít vận động cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới những bệnh “khó nói”.

Lời khuyên cho bạn là bên cạnh việc điều trị theo yêu cầu của bác sĩ thì bạn nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm sự phàn nàn, tránh cứ từ ngừơi bạn tình, người bệnh dễ dấn sâu vào những hoang tưởng và việc xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.

Có một vài biện pháp “chữa cháy” lúc đó cho bệnh xuất tinh sớm đó là sử dụng bao cao su để giảm kích thích hay nghĩ tới ngay chuyện khác khi bạn đang chuẩn bị xuất tinh…

Trên đây là những giới thiệu của các bác sĩ chuyên khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội về nguyên nhân, triệu chứng xuất tinh sớm và điều trị. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về xuất tinh sớm  hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 04. 20202020  để được giải đáp.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, 38 Cảm Hội – Lò Đúc – Hà Nội.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận