Đăng nhập

Ý tưởng kinh doanh mới ... ít vốn

Chào các bạn!
Trước tiên xin cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của tôi!
Hôm nay tôi có 1 ý tưởng kinh doanh mới, ít vốn còn lời nhiều hay không thì còn phụ thuộc vào từng người. Bạn nghĩ sao khi cứ mỗi sáng thức dậy lại có 1 siêu thi di động đi qua ngôi nhà của bạn và bạn có thể mua sắm tùy thích? Thiết nghĩ với công viêc bận rộn như của mọi người bây giờ mà có dịch vụ đó thì cũng khá hay.
 
Kế hoạch cụ thể: - Thành lập 1 doanh nghiệp với mức vốn đầu tư là 1 chiếc xe ô tô lưu động. Trên xe có đầy đủ các thứ yếu phẩm, thực phẩm, đồ dung gia đình… xe sẽ chạy theo giờ cố định “ví dụ 2 tiếng 1 chuyến”. Xe sẽ được trang bị 1 loa, phát ra 1 âm thanh rất đặc biệt sao cho khi mọi người nghe thấy là bít ngay xe siêu thị. (cái này có lẽ cần đăng ký bản quyền hi`hi`).
- Sẽ phải có 1 chiến lược quảng cáo được thực hiện. Cái này sẽ cụ thể với từng nơi (ví dụ ở những thị trấn nhỏ thì có thể dán tờ rơi ngay cổng từng nhà). Quảng cáo bằng loa phát thanh v v….
- Xin lỗi mọi người. Đang viết lại có khách nên phải dừng lại. Có gì củng cố sau nha. Mọi người xin cho ý kiến… cứ cho ý kiến “mái thoải”. Mình thích những người phản đối ý tưởng của mình. Hihi`, còn vì sao lại thích thì đó là bí mật… chúc mọi người vui!

Mọi "phản đối" xin Call 09.32.33.34... Mr. Ninh.

Luôn luôn ủng hộ các bạn trẻ yêu thích kinh doanh... chúc mọi người thành công với quyết tâm của mình!

Ý tưởng kinh doanh mới ... ít vốn

Ý tưởng kinh doanh mới ... ít vốn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận