Đăng nhập

YANG BAY KHÁM PHÁ TIỀM ẨN

YANG BAY

KHÁM PHÁ TIỀM ẨN

08h00 - 8h20 : HDV đón khách tại TTDL Yang Bay hoặc tại khách sạn theo yêu cầu. 

08h30 : Xe đưa đón xuất bến, quý khách bắt đầu hành trình.

09h30 : Xe tới yang Bay. Quý khách chuyển sang di chuyển bằng xe điện bắt đầu tham quan Công Viên Du Lịch Yang Bay . Quý khách được tham gia các trò chơi dân gianđặc biệt của người Raglay: Trò chơi đua heo (trò chơi hấp dẫn được phát song trên chương trình chuyện lạ Việt Nam). Khi đã khuất phục các chú heo, du khách có thể tiếp tục trở thành những thợ săn dũng mãnh với các trò chơi: Bắn nỏ, ném lao, thổi tiêu… (phí tự túc) và tham quan Khu bảo tồn gấu hoang dã. 
10h15 : Tiếp đến, xe điện đưa quý khách tham quan một vòng công viên: tham quan và tiềm hiểu Nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc. Thưởng thức chương trình biểu diễn văn nghệ đọc đáo đày ấn tượng và giao lưu với các nghệ nhân Raglay qua: Đàn đá Khánh sơn huyền thoại, Đàn Chapi trữ tình, Đàn T’rưng truyền thống, sáo tỏ tình Tacung , KènTaleploi huyền diệu cùng các điệu múa mộc mạc nhưng đầy lửa của người Raglay. 
13h30 : Ăn trưa tại Nhà hàng Đại Ngàn với các món ăn đặc sản của núi rừng Khánh Hoà 
12h15

 : Quý khách tiếp tục tham quan khu vực Thác Yang Bay và Yang Khang : khách tự do ngắm cảnh, tắm thác, matxa nước, chụp hình lưu niệm với các cảnh quan nghệ thuật (cửu hổ sơn, gia đình mèo…). Đặc biệt, quý khách sẽ được tìm hiểu và lắng nghe Tiếng đàn đá Yang Bay – một loại nhạc cụ cổ xưa của người Raglay. 
14h20 : Quý khách tập trung ra xe tiếp tục thử cảm giác mạnh qua chương trình Câu cá sấu. 
15h10 : Quý khách khởi hành về Nha Trang. 
16h00 : Quý khách tới bến tại Nha Trang. Kết thúc cuộc hành trình thú vị!

Giá trọn tuor:290.000 đ/khách

(bao gồm: phí vận chuyển, xe điện, tham quan, ăn trưa, xem đua heo, câu cá sấu, ghế bố nghỉ trưa, xem biểu diễn đàn đá, nhạc cụ dân tộc, nước uống và nón).

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI 144 HÙNG VƯƠNG , TP.NHA TRANG 
Hotline: 0906082763 - MR BẢO 
Email: giabaomedia_art@yahoo.com.vn 
Wesite: mamalinhboattrip.blogspot.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Thân ái

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận