Đăng nhập

Yêu 1 chàng thấp bé được không?

Đừng nên lờ đi những anh chàng thấp hơn mình, vì sự thú vị của một người đâu xuất phát từ chiều cao.
Với các cô nàng, việc hẹn hò cùng một chàng nấm lùn là điều không mấy mặn mà. Theo khảo sát của High and Mighty, có tới 60% phụ nữ nói rằng họ không thích hẹn hò với chàng trai cao dưới 1m8. Tuy nhiên, xét một cách trung thực, quan niệm đàn ông phải cao hơn phụ nữ đã là xưa cũ. Theo số liệu khảo sát của các chuyên gia sức khỏe, những người đàn ông thấp có thể có nhiều ưu điểm hơn nhóm còn lại. Vì thế, đừng vội gạt các chàng thấp bé ra khỏi danh sách vì họ cũng có ưu điểm nét hấp dẫn rất riêng.
1. Sự bù trừ
Một chàng trai không có ưu điểm vượt trội về chiều cao sẽ luôn tận dụng điểm mạnh về tính cách để thu hút nửa kia. Chính vì thế, cô gái của họ sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng hết mực. Đó là sự bù trừ theo kiểu được cái này mất cái kia. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học New York còn kết luận rằng những người đàn ông thấp bé có xu hướng làm việc nhà nhiều hơn cũng như thường xuyên chia sẻ chuyện bếp núc cùng vợ hay người yêu hơn những người cao lớn.
Bên cạnh đó, một anh chàng không cao thường có gout ăn mặc rất tinh tế và thời trang. Đơn giản bởi họ cần sử dụng trang phục để che đi khuyết điểm ở vóc dáng của họ. Đi cạnh một chàng cực style cũng đáng tự hào đấy chứ.
2. Tài chính không là vấn đề gì với chàng
Napoleon là người đàn ông chiều cao khiếm tốn trong lịch sử nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của ông. Những chàng trai như Napoleon thường đầy tham vọng, có khả năng chỉ huy. Điều quan trọng nhất là họ học được cách làm thế nào để dành được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi mà không phải vì vẻ bề ngoài.
Medical Daily cũng đưa ra một nghiên cứu rằng 79% nam giới thấp bé thường có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn những chàng cao to.
3. Tính chung thủy
Cũng theo Medical Daily, tỷ lệ ly hôn của những người đàn ông thấp bé là 32%, thấp hơn so với những người cao lớn. Điều này được giải thích bởi vì người thấp bé thường không có nhiều lợi thế để dễ dàng có được hôn nhân, vì vậy họ thường rất trân trọng chuyện gia đình. Điều này có ý nghĩa rất nhiều đến cuộc sống hạnh phúc của người phụ nữ.
4. Bỗng dưng bạn thành siêu mẫu
Khi yêu một chàng nấm lùn, bạn sẽ không phải tốn tiền đầu tư vào những đôi giày cao gót và bạn cũng sẽ không bị các bệnh về xương khớp, tim mạch ghé thăm. Bạn sẽ tự tin hơn với những đôi giày búp bê hoặc sandal tiện dụng. Thậm chí bạn còn tự tin hơn về chính chiều cao “siêu mẫu” của mình.
5. Bạn yêu con người của họ
Không thể phủ nhận rằng, vẻ bề ngoài sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng, tình cảm của bạn trong những lần gặp mặt, hẹn hò. Chính vì thế, khi yêu một anh chàng “tí hon”, bạn sẽ tự tin rằng bạn yêu họ bởi chính tâm hồn, con người của họ chứ không phải vì bất cứ một điều gì khác. Đây cũng được coi là lý do quan trọng nhất khi bạn không phải là một phụ nữ hời hợt khi để tình cảm của mình phụ thuộc vào những cm chiều cao của một người đàn ông.
Hơn hết, hãy hẹn hò với một chàng trai làm bạn vui vẻ, người có những điểm tương đồng với bạn về sở thích, quan niệm sống... và luôn muốn ở cạnh bạn, ngay cả khi chàng phải kê thêm ghế để hôn bạn... Khi đã yêu, đừng so đo về chiều cao quá nhiều.
Mít
Yêu 1 chàng thấp bé được không?

Yêu 1 chàng thấp bé được không?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận