YÊU NHAU CÙNG băng qua GIAN KHÓ Cuối cùng THỨ CÔ GÁI NHẬN LẠI LÀ 1 ĐỐNG SỪNG, ĐÃ THẾ CÒN BỊ CÔ BỒ LỚ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

YÊU NHAU CÙNG băng qua GIAN KHÓ Cuối cùng THỨ CÔ GÁI NHẬN LẠI LÀ 1 ĐỐNG SỪNG, ĐÃ THẾ CÒN BỊ CÔ BỒ LỚN TIẾNG THÁCH THỨC.

Yêu nhau hơn một năm trời, gạt bỏ hết tất cả để ở bên nhau, không quan tâm đến lời nói của người ngoài. Hiểu lầm, giận dỗi nhau cũng nhiều. Tuy nhiên chẳng bao giờ nghĩ đến một ngày anh sẽ cắm cho em chiếc sừng to thế này.

Lần đầu em bắt gặp anh nt với cô ta, anh nói anh với cô ta chỉ là đồng nghiệp. Em đã tin và bỏ qua vì nghĩ anh sẽ kbh làm điều gì sai trái với em. Lần kế tiếp bạn em gặp anh đưa cô ta đi ăn trưa – cô ta còn nhắn tin hỏi thăm cuộc sống của anh rồi quan tâm anh đến cả lúc anh ngủ, e hỏi thì anh nói chỉ là đồng nghiệp rủ nhau đi ăn thôi chứ không có chuyện j đâu, e nói cô ta là loại súc vật thì anh vội vàng bảo em đừng xúc phạm ng khác như vậy…
ânh bênh nó! Sau một hồi xin lỗi, hứa là sẽ không
bao giờ nói chuyện với cô ta nữa thì e lại ngu dại bỏ qua. Rồi lần gần đây nhất. Em cầm điện thoại của anh, ngồi trước mặt anh và vô tình mở hộp tin nhắn, thấy anh vẫn nt với nó, em tức giận nhấn vào xem thì thấy một dòng tin nhắn từ cô ta mà cả đời này chắc e kbh có thể ngờ được là cô ta dám nói như vậy: "tối nay em qua nhà anh ngủ nhờ nhé?"

Em rất sốc và . A nói rằng cô ta thích a nên nói như vậy. Tuy nhiên sự thật nó còn kinh khủng hơn khá nhiều, ANH ĐÃ NGỦ VỚI NÓ và thậm chí còn nằm trên chiếc giường mà a và em đã từng nằm. Anh nói là do anh say nên mọi chuyện mới như vậy. Không hề! Sau đêm đó, anh vs nó vẫn nhắn tin yêu thương nhau và anh nói anh nhớ nó. Thật ghê tởm! Còn đứa con gái mà anh đã vì nó để phản bội em rất hả hê và thậm chí còn chửi ngược lại em…
Hoan nghênh e em bị cắm sừng – vì lúc cô ta ngủ với anh, cô ta thừa biết anb đã có người yêu rồi vâng người đó chính là em Mọi thứ diễn ra khiến em quá sốc,êm không thể tưởng tượng nổi là người mà mình rất tin tưởng, lo lắng quan tâm và yêu thương hết mực như vậy lại có thể làm chuyện tàn nhẫn đó với mình.
Chia tay thì cũng là điều chắc chắn phải làm. Tuy nhiên Làm như thế nào để quên được cái chuyện đau lòng qua đời người này được.

Cre: Dưa Hấu/ Hội khẩu nhiệp


Yume.vn Xin cám ơn các bạn đã xem!

Yume