YOUTUBER LỘNG HÀNH TRONG ĐÁM TANG NGHỆ SĨ ANH VŨ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

YOUTUBER LỘNG HÀNH TRONG ĐÁM TANG NGHỆ SĨ ANH VŨ

Khoảng 16h chiều nay (9/4), đám tang nghệ sĩ Anh Vũ chính thức được diễn ra ở Chùa Ấn Quang, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Từ trước giờ tổ chức lễ viếng, rất đông các nghệ sĩ đã đến đây để nói lời tiễn biệt đối với nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Hồng Vân còn có mặt từ sớm người thì ra đón thi hài Anh Vũ, người cùng gia đình lo lắng toàn vẹn mọi chuyện. Ngoài ra, các nghệ sĩ như Lê Giang, Đức Tiến, Kim Chi, Hồng Tơ, Quách Tuấn Du… cũng có mặt từ rất sớm để viếng nghệ sĩ Anh Vũ.

Thế Tuy nhiên giữa nơi tôn nghiêm như vậy vẫn diễn ra nhiều câu chuyện đáng tiếc khiến nhiều người bức xúc. Từ trước khi thi hài Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang, rất đông người dân tụ tập ở đây gây tắc nghẽn giao thông. Ngoài ra đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ còn xuất hiện đội Youtuber vây kín để livestream trên youtube khiến nhiều người phẫn nộ.

Sự hoạt động năng nổ, vô tổ chức, ồn ào của nhóm người này khiến các phóng viên tham gia tác nghiệp phải hoàn toàn bất lực. Theo chia sẻ của một số người, lợi dụng đám đông hỗn loạn, nhiều người đã bị móc túi gây thực trạng hỗn loạn ở khu vực diễn ra lễ tang.


Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume