trang Blog

yoyocryTham gia: 15/07/2009
 • NUEST tiếp tục tung ảnh đẹp trai lung linh
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  NUEST tiếp tục tung ảnh đẹp trai lung linh

  Các cô nàng Rainbow Pixie vừa khoe về sự dễ tính của khán giả Nhật.

  Khán giả Nhật khoái xem Rainbow "vén áo khoe eo thon"
   
  Rainbow Pixie khoe rằng vũ đạo vén áo trong “A” rất được fan Nhật ủng hộ

  Năm ngoái, các cô nàng Rainbow từng khốn khổ vì vũ đạo vén áo khoe eo thon trong single A bị các đài truyền hình quê nhà “cấm vận”. Không chỉ các nhà đài, nhiều khán giả Hàn cũng cho rằng động tác nhảy của Rainbow“sexy quá đáng”, “khiêu khích”, v.v… Tuy nhiên khi “du hí” sang Nhật cũng với A, Rainbow và vũ đạo vén áo lại được ủng hộ nhiệt liệt. Chính các cô nàng Rainbow Pixie đã khoe với OSEN trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

  NU’EST tiếp tục tung ảnh đẹp trai lung linh

   
  Minhyun vừa cao vừa đẹp trai, Aaron thì tài năng nổi bật

  Sau leader JR, hôm nay hai thành viên tiếp theo của NU’ESTMinhyun (18 tuổi) và Aaron (19 tuổi) đã quay mặt lại chào fan. Đặc biệt, anh chàng Minhyun với chiều cao lý tưởng cùng gương mặt đẹp trai cực kỳ đã khiến fan “gục hàng loạt”. Trong khi đó, Aaron là thành viên Pledis “khai quật” được qua PLEDIS USA Personal Auditions. NU’EST sẽ tiếp tục giới thiệu các thành viên còn lại từ giờ cho đến tháng 3.

  Ahn Sun Young và mẹ nhảy “Roly Poly” (T-ara)

   
   
  Ahn Sun Young và bà mẹ “xì tin” tuổi 64 Shim Jung Eun đã cùng biểu diễn rất hăng
   
  Hôm 17/1 vừa qua, SBS Strong Heart với chủ đề đặc biệt, Couple, đã lên sóng. Trong vai trò khách mời, cô nàng Ahn Sun Young và mẹ Shim Jung Eun đã mang đến một màn biểu diễn bất ngờ cho các khán giả chương trình. Hai mẹ con đã cùng nhau nhảy theo hit Roly Poly đình đám hồi năm 2011 của 7 nàng T-ara. Mặc dù đã 64 tuổi nhưng bác Shim Jung Eun vẫn chứng minh được rằng mình còn rất “xì tin”.  
  NUEST tiếp tục tung ảnh đẹp trai lung linh