Đăng nhập

YuMe.vn - Mạng xã hội cực "hot" dành cho teen

16/10 - Ngày Yume ra mắt giới báo chí và cộng đồng Việt nam. Kim cũng  hân hạnh được mời tham dự. Sự ra đời của Yume cũng là sự thành công của cả một tập thể làm việc nhằm mang lại cho giới blogger VN một sân chơi lành mạnh, bổ ích và khá chuyên nghiệp, tuy chưa thực sự hoàn thiện và đáp ứng hết các mong muốn của blogger Cafe (sau này là Yumer), nhưng phải thừa nhận Yume đã và đang ngày càng đáp ứng một cách tốt nhất có thể cho giới blogger với những tính năng nhằm đáp ứng yêu cầu của blogger.

Hy vọng các yumer chúng ta cùng đoàn kết cùng một tay góp phần xây dựng Yume ngày càng hoàn thiện hơn.

Thân mến.


***********************************************
Với Teen Việt, nhất là các teen có cá tính, sôi nổi và luôn sẵn sàng khuấy động thế giới ảo thì mạng xã hội luôn là không gian lý tưởng. Vậy Teen đã có mặt để thể hiện mình trên YuMe.vn – Mạng xã hội cực "hot" dành cho teen Việt chưa?


Hội tụ đầy đủ những tính năng của các mạng xã hội khác: Viết Blog, Nghe và upload nhạc, Upload và chia sẻ video, photo không giới hạn... YuMe.vn là sự lựa chọn lý tưởng cho teen khi có khả năng tùy biến profile mạnh mẽ, giao diện năng động, kết nối đa dạng và không ngừng cập nhật tính năng mới: Tử vi mỗi ngày, Quan tâm bạn bè, Khóa YuMer, Nhật ký online, Edit layout, Bạn tôi làm gì?

Chỉ cần đăng ký tài khoản, teen thoải mái xây nhà theo ý thích riêng của mình. Hệ thống theme được hỗ trợ tối đa để tạo ra theme động ấn tượng với đủ các hiệu ứng, hình ảnh: mưa, tuyết, sấm chớp, pháo bông… 
 

hamanho_hinh1.jpg

Teen thử tài kinh doanh trên YuMe.vn

 
Bạn tự do trang bị ngôi nhà độc đáo bằng cách upload chính những video bạn vui chơi cùng bạn bè, những ca khúc tự thu âm, hay những hình ảnh “chỉ bạn mới có”.

Đồng thời có thể linh động tạo ra các box photo, video, music từ nguồn của YuMe.vn hoặc chọn nổi bật để giới thiệu đến bạn bè ngay trên nhà mình.

kasim_hinh2.jpg

Trang Nhà của Kasim Hoàng Vũ trên YuMe.vn

 
Đặc biệt, bạn muốn nghe ca khúc YuMe sôi động qua giọng hát đầy chất rock của KaSim Hoàng Vũ? Ghé thăm YuMeTeam trên YuMe.vn ngay nhé!

Còn rất nhiều điều thú vị trên YuMe.vn cho Teen khám phá! Teen có thể đăng ký tham gia và khẳng định cá tính riêng tại www.yume.vn 

(ST)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
tat-kinhcan
phải thank Yume vì Ocn được gặp Bcn đấyB-)B-)B-)... hjhjjjjjjjjjjj
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 10 Năm trước
tranghyb
U're yume fan?
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước