9 TÊN CÔN ĐỒ HÀNH HUNG VÔ CỚ 1 CƯ DÂN ở CHUNG CƯ LINH ĐÀM, HÀ NỘI?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

9 TÊN CÔN ĐỒ HÀNH HUNG VÔ CỚ 1 CƯ DÂN ở CHUNG CƯ LINH ĐÀM, HÀ NỘI?

Người bị hành hung vô cớ tối qua (22/3) ngay ở sảnh chung cư là cư dân tầng 14 HH1B. Nhóm đối tượng hành hung vô cớ là 3 người say rượu và tiếp theo họ gọi khoảng 6 người ngay ngoài sảnh và hành hung tiếp. Sự việc sơ bộ như sau.

Bạn bị hành hung là người sống ở tầng 14 chúng tôi. Bạn mang đôi loa xuống để cho người khác mượn. Thang qua tầng 12, ba đối tượng say rượu vào thang và không hiểu nguyên cớ gì đánh người. Chúng đánh từ trong thang máy ra đến sảnh. Bạn tầng tôi khi đó vẫn còn chống cự được 3 kẻ say, Nhưng không thể chống cự được thêm 6 kẻ lao vào thêm. Bạn tôi bị đánh đã gục xuống Nhưng vẫn bị đấm đá đạp vào đầu và mặt đến khi gục hẳn và be bét máu. Qua camera ở sảnh tôi gửi kèm, các bạn có thể thấy tính hung hãn, côn đồ của bọn chúng.

sau khi 1 Đoạn phim ngắn do một cư dân quay lại gửi lên group toàn HH, có cư dân đã nhận ra một kẻ trong nhóm đó. Đó là người được gọi là

Hải lùn, đang sống ở phòng 1240. Kẻ này đang làm nghề cho vay nặng lãi và có làm bảo kê ở bến xe Giáp Bát. Nếu thông tin này chính xác thì tầng chúng tôi đã xảy ra hai vụ liên quan đến thành phần xã hội côn đồ say rượu vô cớ đánh người. Hơn một năm trước, một bạn sinh viên ở tầng chúng tôi, chỉ vì chở bạn gái về mà khi lấy xe ra khỏi hầm xe, đi qua một nhóm bạn xã hội của một nhân viên trông xe, nhóm này đang uống rượu say xỉn, khích bác nhau mà đánh bạn sinh viên đó đến nhập viện. Một lũ côn đồ tụ tập uống rượu ngay ở chung cư ngang nhiên đánh người không quen biết chỉ vì khích nhau. Chúng tôi nghĩ vụ này cũng vậy.
Đôi loa bạn tôi mang xuống cho một người bạn mượn bị chúng dùng làm hung khí đập bạn tôi. Đây là một đôi loa đắt tiền và bạn tôi thì bị đánh thậm tệ hiện đang phải nằm ở bệnh viện. Vấn đề ở đây là ngày nay cư dân chúng ta có thể chịu mọi mối nguy hiểm từ bên ngoài mà chúng ta chưa có phương án bảo vệ nhau. Bạn tôi bị đánh cũng có một số cư dân can ngăn. Hai bác bảo vệ già thì chỉ biết đứng nhìn. Bọn hành hung đánh xong bình thản bỏ đi. Có người nói rằng cần phải có bốt công an trong khu chúng ta vì số lượng dân cư rất đông. Điều đó là đúng Nhưng hiện không có. Bản thân tôi nghĩ cách dân cư chúng ta có thể bảo vệ nhau là nếu có chuyện tương tự xảy ra chúng ta chỉ cần đồng loạt giơ điện thoại chụp, bọn côn đồ khi đó có thể không dám manh động và với các thông tin đó chúng ta sẽ giúp nhau và giúp công an tìm các kẻ côn đồ.

Qua hình ảnh camera, có người tầng tôi thấy 1 trong 6 đối tượng hành hung lúc sau giống chủ quán trà đá sảnh HH1C. Công an sẽ làm rõ điều này, Nhưng chúng tôi nghĩ là chính xác. Cả 6 đối tượng xuất hiện ngay ở ngách cửa phụ trong thời gian rất ngắn khi bạn chúng tôi bị đánh. Điều này khiến chúng ta bất an vì rõ ràng là Mường Thanh không làm tốt việc quản lý khu vực vỉa hè và xung quanh khu dân cư và việc chúng ta cần một ban quản lý của riêng mình, phục vụ lợi ích của chính cư dân chúng ta cần thiết đến mức nào. Có lẽ đã đến lúc Mường Thanh phải trả lại quyền lợi chính đáng cho dân cư chúng ta.

Tôi viết bài này nói các bức xúc của tầng chúng tôi. Bạn bị hành hung được cả tầng chúng tôi quý mến, là ông già Noel của các cháu nhỏ. Tai họa không chừa một ai Nhưng nếu đoàn kết cư dân chúng ta có thể giúp nhau. Tầng tôi cũng là một tầng đoàn kết và việc xảy ra đối với bạn ấy chúng tôi coi là việc xảy ra với đa số chúng tôi.
Tôi thay mặt tầng cám ơn các thông tin hỗ trợ ban đầu do một số cư dân khác cung cấp. Hiện gia đình bạn ấy đã gửi yêu cầu làm giám định cho bạn tôi đến công an. Mong rằng bạn ấy không bị các chấn thương gì nặng đến đầu sau các đòn mà bọn côn đồ trút lên.

Cre: Pham Trang / oto+
Share: Hóng


Yume.vn Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume