Bán nắp thùng lắp cho xe bán tải giá tốt tại TP.HCM

Các kiểu nắp thùng là một trong những đồ chơi rất được yêu mến cho các chiếc xe 4 bánh. có bao nhiệu loại nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xe hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể ngầu thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi những loại nắp thùng xe bán tải làm đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp chiếc xe sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xe trở nên cực kì chất bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm mức phí nhưng cá tính lượng không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước