Bạn thân ơi, 5 năm nữa, 10 năm nữa, 50 năm nữa, nhất định chúng mình vẫn sẽ đứa ngồi trước đứa ngồi …

— Yume.vn —

Bạn thân ơi, 5 năm nữa, 10 năm nữa, 50 năm nữa, nhất định chúng mình vẫn sẽ đứa ngồi trước đứa ngồi sau như các ngày còn đi học nhé. Cuốc bộ, xe đạp, xe máy, xe ô tô, máy bay hay kể cả có chống gậy đi chăng nữa, miễn mình còn răng là mình còn cười, mình còn nhau là mình còn trẻ.

Cơ mà để sống đến hàng trăm tuổi, nhất định tao với mày phải khỏe mạnh ngay từ bấy giờ!! Mà muốn khỏe mạnh thì phải được sống trong một môi trường trong lành, sạch sẽ, ít khói bụi. Bởi vậy từ mai, nếu không chê tao nghèo thì lên xe tao đèoooo. Đi chung xe vừa cùng nhau "khẩu nghiệp không khoảng cách", lại còn góp phần giảm một nửa khí thải ra môi trường nữa.

Xong xuôi thì mình vào detoxbuimin.kenh14vn up ảnh check in khoe thiên hạ, kèm #ThuthachDetoxBuiPM2.5 nhé!!! Mỗi hành động kèm #ThuthachDetoxBuiPM2.5, mình đã góp ngay 15.000đ/lần vào quỹ "Tường cây xanh – Không khí sạch" rồi đấy. Đứa nào FA không có ai đi chung thì share post này hoặc comment thể hiện nhã hứng muốn đi chung xe của mình kèm #ThuthachDetoxBuiPM2.5 đi. Biết đâu lại có ai cho ké xe :>

#ThuthachDetoxBuiPM2.5 #LifebuoyDetox #DiChungXe #DiBo1km #TrongCay


#Yume