Bán vè che mưa lắp cho xe Nissan Navara tại cửa hàng 4×4

Bán vè che mưa gắn cho xe Nissan Navara

Khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa sẽ là một trong những sản phẩm giúp anh chị có được nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa cho xế cưng thì đây chính là các tác dụng mà các bác tài sẽ đạt được.

Bán vè che mưa gắn cho xe Nissan Navara

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe Nissan Navara Sài Gòn

 

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trên phía cửa kính và thấm vào ở xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. Không các làm xe không bị thấm nước từ trong cửa kiếng xuống mà còn giúp xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa là sản phẩm rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Tạo sự mát mẻ cho bên trong xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở chiếc xe và giúp anh chị em không bị ngợp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trong Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ tăng tiện ích bởi chiếc xe sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ có khả năng ở bên trong.

Tăng cường vẻ thẩm mỹ

Khi nhìn từ bề ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ ngầu được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở chất hơn ở phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xe của mình đẹp nhất.

Bán vè che mưa gắn cho xe Nissan NavaraVì sao bạn nên mua vè che mưa lắp cho xe Nissan Navara Triton BT50 Navara Nissan Navara Hilux Colorado Dmax tại công ty 4×4

– Chúng tôi là nơi độ xe Nissan Navara uy tín, chuyên nghiệp, luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho anh em đi xe Nissan Navara

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất và bảo hành bài bản

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn mặc dù vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật và độ bền cao

– Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm độ xe & nhiều gói độ cao cấp cho anh em với số tiền bỏ ra tuyệt vời nhất

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi

 

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ đồ chơi xe Nissan Navara Tp.HCM

Đường dây nóng: 09.3979.959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc