Bên trong bảo tàng và khách sạn mới khai trương của Ronaldo Hậu trường thể thao

Tháng 7/2016 đánh dấu cột mốc quan trọng với Cristiano Ronaldo. Không chỉ cùng tuyển Bồ Đào Nha đăng quang Euro 2016, CR7 còn liên tiếp khai trương bảo tàng và khách sạn mới.
Ngày 1/7, Cristiano Ronaldokhai trương viện bảo tàng mới của riêng mình tại quê nhà Madeira. Sảnh chính nổi bật với bức tượng sáp mới của CR7 trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha và bức họa cỡ lớn mô phỏng những câu lạc bộ mà ngôi sao 31 tuổi đã trải qua trong sự nghiệp.
Bảo tàng mới có diện tích 1.400 m2, rộng gần gấp 4 lần so với bảo tàng cũ cách đó không xa. Tại đây trưng bày khoảng 160 danh hiệu lớn nhỏ mà Ronaldo giành được từ trước đến nay.
Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới 3 “Quả bóng vàng” vào các năm 2008, 2013 và 2014.
Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của CR7, xét trên khía cạnh cá nhân.
Dự kiến, bảo tàng mới sẽ thu hút lượng khách cao hơn nhiều so với con số 200.000 người thăm quan mỗi năm của bảo tàng cũ khánh thành hồi tháng 12/2013.
Một góc nhỏ trưng bày những kỷ vật và món quà ngộ nghĩnh từ người hâm mộ.
Du khách selfie cùng bức tượng sáp của thần tượng. “Sau Euro, Ronaldo sẽ bắt đầu mùa giải 2016/2017 cùng Real Madrid và cậu ấy có cơ hội mang về bảo tàng thêm những danh hiệu mới”, Nuno Viveiros, anh họ của CR7 và cũng là giám đốc bảo tàng chia sẻ.
Cách đây chưa đầy 1 tuần, Ronaldo cũng khánh thành khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Pestana CR7 ngay gần bảo tàng mới.
Bầu không khí bóng đá và Ronaldo là những nét khác biệt mà Pestana CR7 muốn mang lại cho du khách.
Căn phòng sang trọng với góc view hướng thẳng ra cầu cảng Funchal.
Khách sạn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất.