"BÍ KÍP THỦ KHOA KHỐI B CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LÀNG QUẢNG NGÃI"…

— Yume.vn —

💥💥 "BÍ KÍP THỦ KHOA KHỐI B CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LÀNG QUẢNG NGÃI" 💥💥

Thời gian qua chúng ta xôn xao với câu chuyện 2 bạn học sinh trường làng ở Quảng Ngãi đạt thủ khoa trong kỳ thi THPT 2019. Đó là 2 bạn: Võ Mạnh Tùng là thủ khoa khối B với tổng điểm 28,35 (thấp hơn thủ khoa cả nước 1,45 điểm); và Lê Thị Ngọc Ánh là thủ khoa khối A1 với tổng điểm 27,95 (thấp hơn thủ khoa cả nước 0,95 điểm), cùng học lớp 12A1 trường THPT số 2 Mộ Đức – Quảng Ngãi

Báo VnExpress: https://vnexpress.net/…/hai-thu-khoa-cung-lop-o-mien-que-qu…
Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/gio…/hai-thu-khoa-cung-lop-1105201.html
Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/doi-ban-thu-khoa-chung-lop-o-mot-truong-…

Gương mặt trong sáng, bẽn lẽn, Tùng có vẻ bên ngoài nhút nhát và kiệm lời, cậu cho biết khá thích học Toán và từng đạt 3 giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi Toán cấp tỉnh các năm lớp 9, 11 và 12. Là con trai đầu của gia đình có ba anh em, cha mẹ đều làm nông, sự vất vả của cha mẹ chính là một phần động lực để em cố gắng.

Cậu học trò cho biết, ngoài học trên lớp và học thêm thầy cô của trường, em dùng máy tính học tập và giải đề ở các trang web có trả phí. Chương trình chạy đến đâu, Tùng lên Internet luyện tập đến đó để nắm chắc các dạng bài. Trong hai tháng Cuối cùng trước kỳ thi THPT quốc gia, mỗi ngày Tùng đều giải 1-2 đề thi các môn.

🎀🎀 Và theo Tùng chia sẻ thì trang web mà Tùng theo học suốt 3 năm THPT là website "Moon.Vn – Học để khẳng định mình" – một trong các website học tập và luyện thi có chất lượng tốt nhất ngày nay.

🆙🆙 Moon.Vn được xây dựng và phát triển từ năm 2009. ngày nay Moon.Vn đang có hơn 780.000 bài tập, với hơn 100.000 bộ đề của tất cả các môn từ lớp 10 đến lớp 12 và luyện thi ĐH – CĐ. Số lượng học sinh đang theo học trên Moon là hơn 4 triệu học sinh, mỗi ngày có hơn 1 triệu học sinh học tập và ôn luyện online.

Theo thống kê của Moon.Vn thì Mạnh Tùng đã hoàn thành hơn 7.990 bài tập trên Moon, đây là con số ấn tượng và là cơ sở để Mạnh Tùng nắm vững kiến thức trước kỳ thi. Tùng chia sẻ rằng: Em dùng máy tính lên Internet luyện đề, Tuy nhiên không dùng điện thoại vì sợ "hư người". 🥰🥰

👉 Thẻ MoonPay cũng sẽ là phần quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho con em mình trước thềm năm học mới này.

Tưng bừng triển khai thẻ MoonPay toàn miền Nam, MoonPay.Vn chính thức giảm giá 10% khi mua Sách ID và Thẻ thanh toán MoonPay trên website MoonPay.Vn

Đặc biệt, khi chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, quý phụ huynh và học sinh được giảm tiếp 5%.

Vì thế, tổng mức giảm cho đợt khuyến mãi này là 15%, quá hấp dẫn!

🕕 Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 28/08/2019

‼️ Đơn hàng từ 300K trở lên hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển.

🎯 #Hướng_dẫn:

Khi chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, đơn hàng tự động giảm 5%

Coppy mã “MOONPAY.VN” nhập vào ô trống “Mã ưu đãi” để được giảm tiếp 10%

=====================
Để đặt mua thẻ và sách, quý học sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo thông báo phía dưới:

🏘 MoonPay Miền Nam – Số 3, đường 30, Linh Đông, Thủ Đức
☎️ Số điện thoại (zalo): 0813.555.155
📬 Facebook: https://www.facebook.com/MoonPayMienNam

⚡️⚡️chẳng khó khăn đặt mua sách và thẻ qua website: https://moonpay.vn

#MOON #MOONPAY_MIENNAM #MOONPAY

#Yume