BÌNH YÊN NHẤT vẫn chính là cảm giác LÚC ĐƯỢC BÊN CẠNH BÀ…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

BÌNH YÊN NHẤT vẫn chính là cảm giác LÚC ĐƯỢC BÊN CẠNH BÀ.

Đây là ngoại tao! Và đây là khi t về nhà sau gần 2 tháng đi học. Ngồi thu chân lại mà bà cứ ngồi cạnh ôm mãi

Ngoại cũng đã 83t rồi đó c.m ạ. Người ta bảo “cháu bà nội tội bà ngoại” giờ t mới thấy đúng thật. Từ hồi t còn bé xíu mẹ t còn chưa có việc làm ổn định, các năm 2k1 2k2 nhà t chẳng chẳng khó khăn lắm, lúc đó t có 3 4 mà t nhớ như in 4h sáng mẹ t chở t trên con mini nhật đưa t lên nhà ngoại để bà cho ngủ, cho ăn, cho đi học.

đến bấy giờ t đã 21t rồi, đi học gần 2 tháng mới về là phi lên vs bà luôn Tuy nhiên bà vẫn coi t như 1 đứa trẻ, vẫn cứ hỏi con ăn gì chưa? Con ăn quả không? Con lên đó học ntn? Lên trường thằng nào mà rủ đi chơi cấm nhận được đi nghe chưa 😂. Và lần nào chuẩn bị đi lên trường là lại bắt đầu lấy tiền dúi tay cho )

Ra ngoài dù có lớn, có trưởng thành hay chín chắn gì đi chăng nữa thì về nhà trong mắt người thân, mình vẫn mãi được nuông chiều như 1 đứa trẻ 😋

Bà bảo bà sẽ cố sống khỏe cho đến lúc con đi lấy chồng mà t nghe cay cả mắt. Vậy thì con chọn không lấy chồng nữa được không? Để bà sống khỏe mãi được không?

Ai còn bà thì hãy trân trọng từng giây phút ở cạnh nhé! Sức khỏe người già giờ mong manh lắm. T đi học xa nhà lâu ngày nhiều khi cũng siêu sợ 1 điều gì đó xảy ra….!!!!

[Cre : Đặng Bảo Ngọc PTT]
#hong_cuocsong #ongba 4/5/2019

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume