Bố cạo đầu để cùng con 3 tuổi chiến đấu với căn bệnh quái ác: "Phải Làm cách nào để con trở lại, chạ…

— Yume.vn —

Bố cạo đầu để cùng con 3 tuổi chiến đấu với căn bệnh quái ác: "Phải Làm cách nào để con trở lại, chạy theo chơi bóng với bố mỗi ngày…"

"Giờ đây khi bệnh tật khiến con không thể tự đi lại bình thường, bố đã không dám nhìn con. Tuy nhiên không sao con trai ạ. Hãy ngả vào lòng bố. Bố mẹ ở địa điểm này và sẽ dìu con, sẽ lại dạy con tập đi như thuở ban đầu. Nhanh thôi con ạ, rồi con sẽ lại như xưa. Bố hứa!".

Cách đây hơn 3 tháng con trai đau bụng. Cơn đau không liên tục, chỉ kéo dài mấy giây rồi ngắt, chốc sau, Huy đã có thể tung tăng chơi đá bóng.

Thời gian sau, tần suất các cơn đau bụng bắt đầu tăng lên, da con xanh xao, bụng phình lên, ăn uống hay bị trào ngược. Bố chỉ nghĩ "chắc con mình bị giun sán, vì từ bé đến giờ con chưa tẩy giun bao giờ".

2 bố con chở nhau ra viện Nhi thăm khám. "Đùng cái bác sĩ chẩn đoán con bị ung thư nguyên đẽo thần kinh ác tính, khối u đã to bằng cái nắm đấm". đến lúc này, thế giới của người bố sụp đổ hoàn toàn.

"Bác sĩ bảo trước giờ chưa có bệnh nhân nào nặng như thế. Bố mẹ đều vào viện cùng con. Một người giữ, một người bơm xi lanh thuốc. Cứ mỗi lần nhìn thấy con, nghe bác sĩ nhận định tình hình bệnh, là chúng tôi không cầm được nước mắt" – anh Thường bật khóc.

mỗi ngày một mũi tiêm, hơn 80 lần cây kim nhỏ chọc vào da thịt Huy. Mũi kim trước chưa tan, mũi sau đã đến, hàng tay chi chít "vết tích". Chưa kể các lần lấy máu, chích ven mãi đến lần thứ 4, thứ 5 mới thành.

"Đó là nỗi dằn vặt nhất của bố mẹ khi phải chứng kiến con mỗi ngày hàng giờ đối diện với đau đớn. Con hiện nay tàn tạ đúng nghĩa, không còn sự sống. Ngày trước, con khá xinh trai, kháu khỉnh và thông minh. Hình ảnh ngày xưa của con, bố mẹ không dám nhìn lại nữa. Mỗi lần nhìn, lại thấy đau lòng!".

Theo: kenh14

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl

#Yume