Bóng đá: Tổng giám đốc HTV cho hay về việc mua bản quyền World Cup

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Lãnh đạo HTV tiết lộ về việc mua bản quyền World Cup ” được update liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Ông Dương Thanh Tùng – Tổng giám đốc đài HTV cho hay, đến thời điểm hiện tại HTV vẫn đang bàn bạc về việc hợp tác mua bản quyền World Cup 2018 với đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 sẽ khởi tranh tại Nga vào ngày 14/6 tới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại phía VTV cho biết, nhà đài này vẫn chưa có thông tin chính thức về bản quyền World Cup.

Được biết, trước sự kiện nóng hổi này sáng ngày 7/6, Tổng Giám đốc đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho hay, ông đã gửi văn bản đến Tổng Giám đốc đài truyền hình Việt Nam (VTV) về việc sẵn sàng chia sẻ, hợp tác để mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 với mục đích chính là phục vụ món ăn tinh thần cho người hâm mộ Việt.

Và trưa ngày 7/6, lãnh đạo HTV và lãnh đạo VTV đã ngồi với nhau để bàn bạc về vấn đề này.

Thể thao - Lãnh đạo HTV hé lộ về việc mua bản quyền World Cup

Bản quyền phát sóng World Cup 2018 tại Việt Nam vẫn đang là chủ đề nóng.

Không ít người hâm mộ tò mò về kết quả của việc đàm phán, chia sẻ, hợp tác mua bản quyền giữa hai nhà đài.

Trước những thắc mắc này, sáng 8/6 ông Dương Thanh Tùng, Tổng Giám đốc đài HTV cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang bàn bạc, thảo luận”.

Còn về quá trình bàn bạc với VTV về việc chia sẻ, hợp tác mua bản quyền ông Dương Thanh Tùng cho hay: “Chúng tôi chưa nói được. Có gì mới chúng tôi sẽ thông tin”.

Bên cạnh đó, trước những thông tin “loạn thông tin bản quyền World Cup”, sáng nay (8/6) một lãnh đạo của đài truyền hình Việt Nam cũng xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, cho biết VTV chưa có thông tin chính thức về bản quyền World Cup.

Thanh Lam

Bài viết ” Lãnh đạo HTV tiết lộ về việc mua bản quyền World Cup ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn