Ca Sĩ Bí Ẩn 2018 | Tập 04 Full HD | Xuân Lan – Nam Trung "song kiếm hợp bích" truy tìm ca sĩ bí ẩn

— Yume.vn —

Đọc giả đang theo dõi video Ca Sĩ Bí Ẩn 2018 | Tập 04 Full HD | Xuân Lan – Nam Trung "song kiếm hợp bích" truy tìm ca sĩ bí ẩn:

ca sy bi an, ca sỹ bí ẩn, ca sy bi an 2018, ca sỹ bí ẩn 2018, hari won, chi tai, chí tài, xuan lan, nam trung, ca si bi an tap 4

Cặp đôi siêu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung không có quá xa lạ đối với khán giả, nhất là các tín đồ thời trang. Thành công và tạo được hiệu ứng đối với khán giả bởi các cuộc thi tìm kiếm người mẫu, Xuân Lan và Nam Trung trở thành 2 cái tên được giới truyền thông “săn đón”. Tuần này, cặp đôi thân thiết đình đám của giới thời trang xuất hiện trên truyền hình với vai trò hoàn toàn đặc biệt “tìm kiếm ca sĩ thật”.

Trong tập 4 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai (19/03) trên kênh HTV7. Nam Trung và Xuân Lan phải đối mặt với 2 thành viên đội nhà kỳ cựu Việt Hương – Chí Tài. Bên cạnh đó, với tài “bình loạn” của bộ ba thần thánh Cát Tường – Ngô Kiến Huy – Puka lại càng nâng cao độ kịch tích trong cuộc chiến tìm kiếm ca sĩ thật của hai thành viên đội khách. Cứ tưởng Xuân Lan và Nam Trung sẽ bỡ ngỡ trước đội hình hùng hậu nghệ sĩ và choáng ngợp với sự diễn xuất tài tình của các thí sinh trong chương trình, Việt Hương liên tục bất ngờ với các bình luận đầy chuyên nghiệp của Xuân Lan.

siêu mẫu Xuân Lan là một trong các “nữ hoàng catwalk” thông minh nhất nhì giới người mẫu. Bên cạnh các bước chân điêu luyện, thần thái trên sàn diễn, Xuân Lân còn “đánh mạnh” vào tâm trí khán giả bởi nét diễn xuất thần và tài ứng biến trên sân khấu diễn xuất. Hôm nay, ở chính chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, khán giả kế tiếp một phen “hú hồn” với khả năng hiểu biết âm nhạc của chính siêu mẫu này. Nếu không biết cô ấy xuất thân là một siêu mẫu, tất cả nghệ sĩ và khán giả khi nghe các lần phán đoán của Xuân Lan trong “Ca sĩ bí ẩn” sẽ liên tưởng đây là một ca sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ có siêu mẫu Xuân Lan, người bạn đồng hành thân thiết Nam Trung cũng bắt tay cùng trong việc tìm kiếm “ca sĩ thật” cho đội mình. Hứa hẹn đây là một trong các tập khiến đội nhà Việt Hương – Chí Tài phải trải qua nhiều màn “căng não” nhất trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” 2018.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày: 

Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác: 

✥ Subscribe: 

✥ Website: www.dongtay.com

Hình minh họa: Ca Sĩ Bí Ẩn 2018 | Tập 04 Full HD | Xuân Lan - Nam Trung "song kiếm hợp bích" truy tìm ca sĩ bí ẩn

Thời lượng: 1:11:49

Yume.vn Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume