các CÁI SƯỚNG ở GÒ VẤP… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở GÒ VẤP

1. Dân chơi Gò Vấp không cần phải vào tận quận 1, quận 3 để ăn chơi vì hai lí do: thứ nhất là ngoài E-mart, Vincom thì Gò Vấp còn là hàng xóm của Phú Nhuận, Bình Thạnh; lí do thứ hai là mù đường.

2. Dân Gò Vấp cũng tự hào là có chợ đồ hiệu bỏ sỉ danh tiếng nhất nhì Sài Gòn – Hạnh Thông Tây, nơi mà sau mỗi mùa sale off, giữa chủ cửa hàng ở đây và Bill Gates, không biết ai giàu hơn.

3. Về mặt đường xá thì ở Gò Vấp, đường lớn như Nguyễn Thái Sơn, Quang Trung, vân vân và mây mây thì dễ đi, còn đường cỡ trung bình và nhỏ như Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ thì giúp bạn cải thiện kĩ năng dùng Google Maps, mẫu gì cũng hữu ích.

4. Đường Nguyễn Kiệm ở Gò Vấp là để giúp cho bạn có bài học đầu đời trước khi du lịch sang quận 3, học phí thường rơi vào khoảng 300 ngàn.

5. Gò Vấp diện tích trung bình thì cực kì nhỏ so với một quận đang phát triển, Vì thế vào giờ cao điểm, dân Gò Vấp được chuẩn bị tinh thần trước cũng như là được rèn sự kiên nhẫn sẵn, để vào Tân Bình hay Bình Thạnh không bị bỡ ngỡ.

6. ở Gò Vấp, bán cái gì ăn cũng rẻ. Ném một bánh bèo với 100 nghìn vào Gò Vấp, Gò Vấp trả bạn một mậpditz mà vẫn còn dư 50 đổ xăng.

7. ở Gò Vấp, chỉ cần tích đức, bớt tạo nghiệp, thì cầu xin điều gì cũng có: cầu duyên ở Miếu Nổi, cầu tài ở chùa Kỳ Quang, cầu cơ ở Đại học X.

8. Dân Gò Vấp được thấy máy bay mỗi ngày, sát rạt như có thể nhìn được luôn mặt hành khách ngồi trong đó, đến nỗi không cần nhìn, nghe tiếng thôi cũng biết của hãng nào.

9. Quận 5 có Hồng Bàng và Ngô Gia Tự, quận 10 có Nguyễn Chí Thanh nối dài thì Gò Vấp có Phan Văn Trị, và thậm chí còn đẹp mắt hơn.

10. Mấy quận khác có thể loại đồ uống gì, Gò Vấp có cái đó. Dân Gò Vấp dành cả thanh xuân để uống trà sữa Phan Văn Trị, uống cà phê ở Nguyễn Thái Sơn, đi pub ở Quang Trung và uống cam vắt ở Phạm Văn Đồng.

11. Gò Vấp cái gì cũng có, từ trung tâm thương mại cho đến rạp chiếu phim, mọi thứ điều đầy đủ, cho đến khi có ai đó hỏi về các con chó ở ngã 5.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của TôiChúng tôi Xin cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume