các CÁI SƯỚNG ở THỦ ĐỨC… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

các CÁI SƯỚNG ở THỦ ĐỨC

1. Đầu tiên phải kể đến là đường lộ ở Thủ Đức khá thoáng mát, nhất là ngoài xa lộ hoặc mấy con đường khúc làng Đại học. Đi vô đây người ta không sợ kẹt xe, người ta sợ ma và sợ hết xăng hơn.

2. Thủ Đức còn được gọi là quận sinh viên với khoảng hai mươi trường Đại học có trụ sở chính hoặc cơ sở hoặc kí túc xá đặt ở đây, Do đó, ở đây, cái gì cũng giá sinh viên, từ cơm bao no cho đến phá đò bao sướng.

3. Dân quận 10 và Tân Bình có công viên Lê Thị Riêng và khám Chí Hoà, dân Gò Vấp có trường X, còn dân Thủ Đức vừa bơi vừa cầu cơ. Bị cái là đến ngày rằm hoặc lễ bái thì “ở đây sương khói mờ nhân ảnh”.

4. Thích nhất ở Thủ Đức là mỗi mùa Giáng sinh lại dạo lên giáo xứ Tam Hà xem người ta trang trí hang đá. Có điều xóm đạo Phạm Thế Hiển sao thì ở đây tình hình giao thông cũng vậy, chỉ khác tên quận.

5. Chạy vô mấy đường nhỏ ở Thủ Đức cũng thoải mái, ở đây các đường được chia ra thành các cụm, thông nhau như bàn cờ nên không sợ cụt đường, chỉ sợ không biết phải quẹo vô đường nào để ra đường lớn.

6. Không sang như quận 2, không COCC như quận 3 hay thầu giữ xe như quận 1, Tuy nhiên dân Thủ Đức toàn giàu ngầm, giàu underground, giàu trong bóng tối, thú vui thanh lịch là mặc ba lỗ, quần đùi, dép lào, chạy con martin đi mua vàng.

7. Ẩm thực Thủ Đức là trải khắp cả quận, từ khu Cá sấu hoa cà đến đường Hoàng Diệu 2, từ ăn uống no nê đến 7749 quán trà sữa và 9981 quán nhậu. Thủ Đức chính là trạm Cuối cùng trước khi các mậpdtz bước vào xã hội với bụng bia và cơ thể 48kg mỡ 10kg thịt.

8. Đồng thời còn quán chè mang phong cách vin-tẹt ngay chợ Thủ Đức, đối diện trường tiểu học Nguyễn Trung Trực, với các loại chè quen thuộc như chè chuối, sâm bổ lượng, khá ngon, phù hợp vừa nhâm nhi vừa tranh luận coi Cuối cùng làng đại học là của Thủ Đức hay của Bình Dương.

9. Dân Thủ Đức tuy nằm ở vùng ven của thành phố, Tuy nhiên tự hào là vẫn chính là QUẬN của Tp.HCM, và đặc biệt là quận đầu tiên có cổng chào mang tên quận ở Tp.HCM.

10. Mọi thứ ở Thủ Đức đều hoàn hảo, ở Thủ Đức muốn ăn chơi mua sắm gì cũng có, cho đến khi bạn phải đi tìm Đ/c ở Hiệp Huyện Bình Chánh và Hiệp Bình Phước.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume