các mẫu NGƯỜI KHI ĐI CÀ KHỊA…

— Yume.vn —

các mẫu NGƯỜI KHI ĐI CÀ KHỊA

1. Nền nã dzịu dzàng:
Mấy đứa thuộc style nền nã dzịu dzàng, thì mỗi lần đi cà khịa đều làm cho đối phương có cảm giác như vừa đấm vừa xoa, câu văn thì nghe có vẻ mềm mại uyển chuyển Tuy nhiên thực chất là cà khịa cực mạnh.

2. Phụ thuộc vào tâm trạng:
Tâm trạng có lúc vui buồn khác nhau, Chính vì vậy việc cà khịa cũng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, mấy đứa thuộc mẫu này vui thì tụi nó sẽ cà khịa trong sự hào hứng, còn buồn thì tụi nó sẽ cà khịa trong sự vô lý vl.

3. Mặc kệ đúng sai:
Là dù cái việc cà khịa có đúng hay không thì nó vẫn cà khịa, Thêm nữa mấy đứa mẫu này còn có skill lật ngược đúng sai, nói một hồi thấy nó đúng vl dù nó sai, sai từ khi bắt đầu.

4. Âm thầm lặng lẽ:
Dù cà khịa Tuy nhiên vẫn giữ nếp sống nội tâm, thầm lặng, không quá ồn ào, chỉ cà khịa thôi, còn tranh cãi về sau thì vẫn chống mắt coi, Tuy nhiên không tham gia.

5. Tùy vào chủ đề:
Dù cũng là cà khịa thôi, Tuy nhiên phải là thuộc chủ đề mình thích, trong phạm vi hiểu biết của mình thì mình mới tham gia cà khịa, còn không thì chỉ để trong lòng, hổng dám bàn nhiều.

6. địa điểm nào cũng có mặt:
địa điểm nào có mùi cà khịa, thì địa điểm đó sẽ xuất hiện gương mặt thân quen của tụi nó, mấy đứa mẫu này thì cà khịa trở thành một thói quen chứ không còn là một hoạt động giao tiếp nữa.

7. Quan điểm thất thường:
Lúc này lúc khác, cũng là chính bản thân nó tự tin xách lol đi cà khịa, Tuy nhiên một lúc sau nhìn lại thì tụi nó cảm giác hối hận, cảm giác cà khịa vậy là sai.

8. Có chánh kiến:
Luôn giữ vững quan điểm trong mọi cuộc cà khịa, không bị lung lay bởi bất kỳ một cá nhân hay tập thể nào, cũng không bị đàn áp bởi lý lẽ của đối phương.

9. Bốc đồng:
Mấy đứa thuộc mẫu này hay đi cà khịa vì một phút bốc đồng, lúc đó đang high nên có thực trạng bức xúc thì nói dzậy thôi.

10. Có tình người:
Dù đi cà khịa Tuy nhiên vẫn có lòng trắc ẩn, vẫn nhạy cảm trước nỗi đau của nhân loại, của chúng sinh, luôn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, Tuy nhiên cà khịa thì vẫn cà khịa nha.

11. Đam mê mãnh liệt :
Là các đứa biết cà khịa là sai, là không healthy không balance Tuy nhiên vẫn làm, cà khịa vì đam mê thôi chứ không phải là vì ghét hay vì sân si với ai hết.

12. Vui là chính:
Mấy đứa mẫu này chỉ cà khịa để tìm kiếm chút niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc sống, nếu cho tụi nó mỗi ngày được chọn một niềm vui thì chọn đến chọn tui tụi nó vẫn chọn cà khịa.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume