các TRẢI NGHIỆM VỀ CUỘC SỐNG ở BÌNH THẠNH… – Yume.vn

— Yume.vn —

các TRẢI NGHIỆM VỀ CUỘC SỐNG ở BÌNH THẠNH

1. Là nhiều khi muốn qua quận 1, quận 2 hay Phú Nhuận chơi, Nhưng không muốn góp phần làm quận nhà thêm kẹt, thế là quyết định đắp mền đi ngủ.

2. Nếu sống ở D2, Vạn Kiếp hay Phạm Văn Đồng, thường người ta không thắc mắc ở sao bóp tiền xẹp lại hay vòng 2 to ra, mà người ta chỉ thắc mắc là ngày mai ngồi quán nào.

3. Thuở nhỏ đi quận 5 thấy nhà máy bia, tự hỏi nhiều bia vậy thì sao mà uống hết, lớn lên ra Phạm Văn Đồng thì thắc mắc được giải đáp.

4. Vẫn chẳng hiểu sao nhiều đứa phải vượt nắng vượt gió để qua tuốt Phan Xích Long trong khi karaoke ở Ung Văn Khiêm đủ cho tụi nó hát từ 30/4 đến 2/9.

5. Có nhiều khi bước chân ra cửa là thấy khoai lang nướng và tiệm trà sữa là hàng xóm của mình, Nhưng mình thì chưa ăn thử cũng như chưa bước chân vô mấy quán đó lần nào, mà ra tuốt quận 1 mua trà sữa.

6. Cứ hễ nói nhà ở Nguyễn Hữu Cảnh, là phải bonus thêm “Nhưng không phải ở Vincom nha má”. thực ra là ở cái hẻm nhỏ kế bên thôi.

7. Nhận ra là cùng tên Xô Viết Nghệ Tĩnh, một bên đi hết đường mất 45p một bên đi hết đường mất 10p, một bên cuối đường thấy pikachu, còn một bên cuối đường thấy mấy chị nhét 2 quả pokeball trong áo.

8. Nhiều khi đặt xe ôm hay gọi đồ ăn, không muốn bị nghiệp quật thì nên ra đón, ngồi dẫn đường khơi khơi có khi người ta block mình luôn.

9. Tp.HCM đang vào mùa mưa, mấy ngày mưa lớn lại cảm giác cảm thông sâu sắc cho dân Bình Tân, nhất là nếu Đ/c ở Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm hay Nguyễn Hữu Cảnh.

10. Mỗi lần có pháo bông là dân Landmark cảm nhận được khoảng cách của một vòng Trái Đất khi nhà mình ngay trước mặt mà không vào được.

11. Nhận ra rằng đến giờ nhiều đứa vẫn tưởng Landmark là của quận 1, quận 2.

12. ở Bình Thạnh start-up dịch vụ dẫn đường chặt hẻm, chừng 5 năm là đủ mua 1 2 căn Vinhomes.

13. Rút ra được kết luận là nếu muốn tiết kiệm và giảm cân, thì tốt nhất nên chuyển hộ khẩu.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Xin cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume