CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA THƯỢNG ÚY CSGT & thông tin CỦA "CHÀNG TRAI VÀNG" TRONG LÀN…

— Yume.vn —

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA THƯỢNG ÚY CSGT & thông tin CỦA "CHÀNG TRAI VÀNG" TRONG LÀNG LÁI LỤA.

Đã xác định được danh tính nam thanh niên chạy xe hất văng CSGT là Đỗ Văn Thắng (sinh năm 2003, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão).

thông tin từ cơ quan công dụng huyện An Lão chiều nay (9/7) cho biết, vào khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, ở tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) đã xảy ra vụ người vi phạm giao thông tông xe vào CSGT đang thực hiện nhiệm vụ.

Cụ thể vào thời điểm trên, Thượng úy Nguyễn Trọng Quý trong khi đang thực hiện nhiệm vụ thì bị một nam thanh điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm tông thẳng vào người dẫn đến bị thương nặng.

Còn theo clip được camera hành trình của một chiếc oto lưu thông cùng thời điểm ghi được, thời điểm xảy ra vụ việc, có 3 CSGT đang thực hiện nhiệm vụ ở khu vực. Lúc này xuất hiện một chiếc xe máy chạy với tốc độ vô cùng cao từ hướng Kiến An về An Lão rồi lao thẳng vào chiến sĩ CSGT đứng đầu tiên.

Mặc dù chiến sĩ CSGT này đã có ý tránh vào phía trong lề đường Tuy nhiên vẫn bị xe máy trên tông trúng, hất tung người lên cao rồi rơi xuống mặt đường.

Đối tượng điều khiển xe tông vào Thượng úy Qúy ngay tiếp sau nữa được Công an huyện An Lão tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện Thượng uý Quý đã được cấp cứu và phẫu thuật xong . thực trạng sức khoẻ cũng tiến triển tốt.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv


#Yume