CẬU BÉ BÁN VÉ SỐ giúp CHA MẸ TÂM THẦN BỊ CƯỚP NHẪN TÂM ĐÁNH GÃY 2 TAY, LẤY ĐI 1 TRIỆU 2 TIỀN BÁN VÉ….

— Yume.vn —

CẬU BÉ BÁN VÉ SỐ giúp CHA MẸ TÂM THẦN BỊ CƯỚP NHẪN TÂM ĐÁNH GÃY 2 TAY, LẤY ĐI 1 TRIỆU 2 TIỀN BÁN VÉ.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 15-7, sau khi bán hết 120 tờ vé số, cháu Linh (13 tuổi, ở thôn Cẩm Đồng, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đang trên đường về nhà đến đoạn xã Quế Minh (huyện Quế Sơn) thì gặp một thanh niên.

Thanh niên này mượn vé dò của Linh. Dò xong hắn nói với cháu có một người trúng năm tờ vé số và bảo cháu Linh lên xe để chở đi xin. Linh gửi xe đạp tại một nhà dân rồi lền xe cùng đi với thanh niên lạ mặt này.

Khi đến khu rừng thuộc thôn Tây Nam (xã Quế Thọ), hắn ta dùng cây đánh cháu gãy tay phải, dập tay trái rồi cướp sạch 1,2 triệu đồng tiền vé số cháu bán được.

Đến 12 giờ cùng ngày, Linh bò được ra khỏi rừng và gặp được người dân đi qua cứu về nhà, trình báo công an. Hiện cháu Linh đang nằm ở Trung tâm y tế huyện Quế Sơn để điều trị.

Được biết, gia đình cháu Linh thuộc diện đặc biệt khó khăn, cha mẹ cháu đều bị tâm thần. Linh chuẩn bị vào lớp 6 (trễ 2 năm do phải nghỉ chữa bệnh). Tranh thủ thời gian nghỉ hè, cháu Linh đi bán vé số phụ giúp ba mẹ thì không may gặp sự cố.

Hiện TTYT huyện Quế Sơn cũng đang điều trị miễn phí cho Linh.

P/s: Chúc em chóng khỏe và hy vọng cơ quan công dụng sẽ sớm bắt được kẻ nhẫn tâm kia.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv
#Yume