CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận cầu không tưởng

Các CĐV Hải Phòng tiếp tục gây náo loạn khi đốt pháo sáng trên SVĐ Thống Nhất, trong trận đấu có kết quả đến không tưởng ở vòng 16 V.League 2016.

Với vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng và bỏ xa các đội còn lại, nhưng rất bất ngờ trong hiệp đấu đầu tiên khi gặp CLB Sài Gòn, Hải Phòng đã bị đội chủ nhà dẫn trước 3-0 với cú đúp của Lima và bàn thắng còn lại do công của Văn Thuận.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi dù có lợi thế dẫn tới 3 bàn, các cầu thủ Sài Gòn bỗng dưng chơi chùng xuống trong hiệp 2, điều đó tạo cơ hội cho Hải Phòng dồn ép. Lê Văn Thắng, Quốc Trung và Fargan đã liên tiếp có được 3 bàn thắng để gỡ hòa 3-3 theo một kịch bản mà không ai có thể nghĩ tới khi hiệp đấu thứ 1 kết thúc.

Trước đó trong cuộc đọ sức với QNK Quảng Nam, CLB Sài Gòn cũng bị dẫn trước 3-0 nhưng sau đó đã gỡ hòa 3-3 chỉ trong vòng 10 phút. Thế nhưng, bây giờ họ lại trở thành nạn nhân của một cuộc rượt đuổi không tưởng khác khi đối đầu với đội bóng đất Cảng.

Việc các cầu thủ đội nhà ghi liên tiếp 3 bàn thắng, khiến gần 1 nghìn CĐV thành phố Hoa phượng đỏ có mặt trên sân Thống Nhất hết sức phấn khích. Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các CĐV Hải Phòng đã sử dụng đặc sản của mình là pháo sáng.

Mặc dù đã được cảnh báo từ trước và cũng có không ít an ninh có mặt trên khán đài, nhưng các CĐV Hải Phòng đã rất khéo léo khi quây lại một vòng tròn trước khi đốt pháo, thế nên lực lượng an ninh đã không thể can thiệp kịp thời và cũng không biết được chủ nhân của pháo sáng là ai.

Họ chỉ có thể khắc phục nhanh chóng hậu quả là dập tắt pháo sáng ngay sau đó. CĐV Hải Phòng nổi tiếng về độ cuồng nhiệt và khiến BTC các sân luôn đau đầu vì họ cứ đến đâu là đốt pháo sáng ở sân đó. Tuy nhiên, BTC các sân vẫn chịu bó tay và không thể ngăn ngừa. Sau vòng đấu thứ 16, Hải Phòng vẫn chễm chệ đứng đầu bảng xếp hạng, bỏ xa đội xếp thứ 2 là FLC Thanh Hóa tới 5 điểm.

Kết quả vòng 16.