CÓ MỘT mẫu NGƯỜI “BỨC XÚC THÌ NÓI VẬY THÔI”…

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI “BỨC XÚC THÌ NÓI VẬY THÔI”

1. Có ai đó đã từng chứng kiến cái miệng của mình mỗi khi bức xúc, thì sẽ không bao giờ hiểu ở sao trạng thái bình thường của mình bản chất là một đứa vô cùng hiền lành lương thiện.

2. Gặp đứa nào mà thấy hổng ưa ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì nói vài ba câu bày tỏ sự không ưa của mình với đứa đó thôi, chứ nói xong thì thôi, hổng có ghét bỏ ai hết.

3. Tạo hóa ban tặng cho mình tính tình hơi khó ở, Bởi vậy thấy cái gì không dzừa con mắt là mình nói liền, đứa nào hiểu thì nói mình thẳng thắn, đứa nào ngốc nghếch thì nói mình nuwsng, cũng quen rồi.

4. Nhiều lúc thấy mình cũng hơi kỳ, Nhưng đm mình mà ngưng kỳ thì mình sẽ ngứa miệng vkl luôn.

5. Cái sự gọi là bức xúc thì nói dzậy thôi của mình có thể sẽ khiến mình mắc nhiều nghiệp hơn, Nhưng mình chấp nhận, vì cái đó là con đường là hướng đi và là bản năng của mình.

6. Cái nư của mình là hay bức xúc, mỗi lần bức xúc mình hay nói hoặc hay chửi vu vơ, chửi cho đến khi nào hết bức xúc thì thôi, chứ ngoài cách đó, mình cũng đéo làm được gì hết.

7. Dù nhìn bề ngoài thì sạch sẽ và hiền lành, Nhưng lạ loz là miệng vô cùng hay chửi, Nhưng chốt lại vẫn chính là một đứa xink đẹp và hòa đồng.

8. Tính mình như vậy thật ra cũng không phải là do mình hoàn toàn, phần lớn là do hoàn cảnh xã hội, môi trường giao tiếp và do chúng sanh ngoài kia còn quá nhiều sai sót, sai mà người ta nói lúc nào cũng thái độ, cũng cái nết như nước sôi đổ dzô lol.

9. Trong trường hợp đối với mấy đứa con nít là con cháu của hàng xóm, của họ hàng, tụi nó mà lại nhà mình chơi, kế tiếp phá phách đồ của mình, thì buộc miệng mình phải chửi để răn dạy tụi nó, chứ mình yêu con nít vkl, vkl, vkl luôn ấy.

10. Thật ra bức xúc và nói cái gì thì đa số là nói với mấy đứa bạn thân để mong nhận lại chút sự đồng cảm và thấu hiểu từ tụi nó thôi.

11. Thường là mấy đứa dùng chửi thề để vừa ý tâm hồn, để đạt được khoái cảm sau các lần bị làm cho bức xúc, cho tức chịu hổng nổi.

12. ở ở sao bức xúc Nhưng chỉ nói vậy thôi? Vì mình hiền và vì giữa người và người thì không nên dùng bạo lực, và nếu có dùng bạo lực thì mình cũng hổng chơi lại, mình yếu đuối và mỏng manh đến một chiếc là sắp lìa cành cũng đủ làm trái tim mình văng đến mép sông.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume