CÓ MỘT mẫu NGƯỜI “MẶN MÀ ONLINE”…

— Yume.vn —

CÓ MỘT mẫu NGƯỜI “MẶN MÀ ONLINE”

1. các người nếu chỉ tiếp xúc với mình qua mạng, đều cảm giác mình hề hước vl, nhiều khi được khen nhiều muối mà thấy trong lòng có một chút hổ thẹn.

2. Chỉ cần không phải là giao tiếp trực tiếp bên ngoài, thì mình đều làm khá tốt và khá duyên dáng.

3. Trên mạng thì đi comment dạo vu vơ thì được lên top, còn ở ngoài mình nói một câu là mấy đũy bạn tỏ thái độ liền, hổng hiểu nổi.

4. Cũng cùng một ý tưởng, cùng một cách bài trí câu chữ, Tuy nhiên lên mạng chém gió thì dzui, còn mình tự nói ra miệng thì bị chửi xồn làm.

5. Nhiều khi cũng cảm giác hổng thể hiểu nổi bản thân, Tuy nhiên thôi, chỉ mặn online vẫn đỡ hơn là địa điểm nào cũng nhạt, vậy là lạ lắm à nghen!

6. Bạn bè chơi thân nhiều khi còn đéo tin được mình và mình online là cùng một người, Vì thế trên mạng nhắn tin thì tụi nó rep, còn ở ngoài mình nói chuyện đàng hoàng lịch sự thì nó chỉ seen thôi.

7. ở ngoài dù có kêu mình giỡn dzui lên thì mình vẫn giỡn nhạt vkl, còn lên mạng chém gió vài câu tâm sự về chuyện pùn của bản thân cũng làm cho mọi người cười ỉa.

8. Mấy đứa mẫu này buồn buồn thì chỉ cần qua facebook của tụi nó đọc mấy dòng trạng thái cũng làm pạn cuộc sống có nhiều niềm vui hơn.

9. Đứa nào biết mình qua mạng trước, rồi tiếp theo nữa mới gặp mình, đều cảm giác hoảng hốt hổng tin được là ở ngoài mình có thể nói chuyện zịu zàng, nhẹ nhàng và nhàn nhạt được như đến như vậy.

10. Mấy đứa mẫu này, thì thường ở trên mạng, câu nào cũng đệm thêm mấy câu chửi thề để tăng thêm nồng độ muối, còn ở ngoài thì mắc cỡ lắm hổng chửi thề đâu, chửi thề là bị súng bắn á!

__
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume