CON GIÁP THỨ 13 – ÁC MỘNG CỦA MỌI GIA ĐÌNH!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CON GIÁP THỨ 13 – ÁC MỘNG CỦA MỌI GIA ĐÌNH!

“Mình đang có em bé nhỏ Nhưng vì tức quá nên nửa đêm rồi vẫn không ngủ được. Thứ 7 tuần trước mình vô tình phát hiện ra tin nhắn zalo chồng mình và cô này, trước đó 2 tuần chồng mình có nói đi Phan Rang-Đà Lạt công tác (kèm hình luôn ạ).

Mình có cho cả gia đình bên chồng biết và giấu gia đình bên mình, mình sợ mẹ mình buồn nên đã cố nhẫn nhịn. sau khi biết bị phát hiện chồng mình nhắn tin xin lỗi mình (tin nhắn mess ở dưới ạ). Gia đình chồng có ngồi lại nói chuyện Nhưng thái độ của chồng mình luôn cho rằng chuyện phản bội vợ con không hề quan trọng để mọi người làm lớn chuyện như thế và nhận sai cho qua.

Hôm thứ 2, mẹ chồng mình có gọi điện thoại cho cô này thì cô ấy nói chỉ là bạn bè lúc trước làm bên Cty rượu (làm tiếp thị rượu và hát phòng trà thế mà chồng mình lại lưu là Ms Loan PDA Novaland mới đáng sợ), mẹ mình vẫn nói chuyện siêu nhẹ nhàng, không muốn vạch trần dù đã biết tất cả, chỉ muốn cảnh báo rằng chồng mình là người đã có gia đình, có vợ, có con. Tối hôm đó, chồng mình về cũng bảo là 1 người đã kết thúc, bảo là do 2 năm không gần gũi chăn gối nên không kìm chế được (do từ lúc mình mang thai đến nay chưa quan hệ lại, bé con ngủ cùng bố mẹ nên mình ưu tiên chăm con). Mình tạm tin cho đến khi vừa nãy mình lại cầm điện thoại chồng mình lên thì thấy sđt cô ấy lại được đổi thành tên người khác, zalo 2 người vẫn cmt vui vẻ với nhau như chưa từng có gì xảy ra ???

Bé con mình chưa được 16 tháng tuổi, nhìn con vui mừng mỗi lần bên ba mà mình đau lòng như cắt… Khổ tâm lắm mọi người ạ!”.

Nguồn: My Dương/HKN
#aFamilyPhotos #Congiap13 #Nguoithu3 #dxqChúng tôi Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume