"CON TÔI LÚC RA ĐỜI NÓ VẪN CỬ ĐỘNG, VẪN CÒN SỐNG Tuy nhiên đến KHI NHÂN VIÊN Y …

— Yume.vn —

"CON TÔI LÚC RA ĐỜI NÓ VẪN CỬ ĐỘNG, VẪN CÒN SỐNG Tuy nhiên đến KHI NHÂN VIÊN Y TẾ đến THÌ CHÁU ĐÃ ĐI MẤT RỒI"

Gia đình gọi xe và tài xế đồng ý chở sản phụ đi bệnh viện với giá 750.000 đồng. Nhưng, khi sản phụ đau bụng dữ dội thì tài xế yêu cầu xuống xe, bỏ họ lại bên đường. tài xế xe 7 địa điểm (cũng là chủ chiếc ôtô) bỏ rơi sản phụ Y. giữa đường tên Nguyễn Đức Nhạc. "Do gia đình sản phụ Y. chưa trình báo vụ việc cho công an, nên cơ quan tác dụng chưa thể chính thức mời người này lên làm việc"

Chiều hôm nay, gia đình sản phụ Vy Thị Y. (32 tuổi, mang thai hơn 7 tháng, ngụ ở xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã đưa thi thể bé trai sơ sinh về nhà để lo hậu sự.

Trong ngôi nhà cấp 4 lụp xụp ở xã Thống Nhất, không khí đau thương vẫn chưa nguôi ngoai khi đứa con của chị Y. vừa lọt lòng đã qua đời một cách đau đớn. Anh Mai Đình Sắc, chồng sản phụ Y., cho biết khoảng 6h ngày 17/8, vợ anh đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh nên gia đình gọi điện thuê ôtô dịch vụ 7 địa điểm của một nhà xe trên địa bàn, với giá thỏa thuận là 750.000 đồng.

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, sau khi thăm khám, các y tá ở đây đề nghị chuyển lên tuyến trên vì sức khỏe chị Y. yếu. Gia đình thông báo với tài xế và người này đồng ý chở sản phụ lên tuyến trên. Nhưng, khi đi được khoảng 4 km, thấy chị Y. đau bụng dữ dội, la hét, tài xế dừng lại và yêu cầu tất cả xuống xe.

Mặc dù bất ngờ, anh Sắc vẫn dìu vợ xuống xe theo yêu cầu của tài xế. tiếp đến tài xế xe 7 địa điểm trải một tấm nệm mỏng bằng nhựa sát bên vệ đường để chị Y. nằm và lên ôtô bỏ đi.
Lúc này chị Y. kêu la vì đau bụng nên anh Sắc gọi điện báo cho người thân, Thêm nữa gọi cho Trạm y tế xã Thống Nhất.

"Lúc đó, tôi quá sợ và lo cho vợ nên nhờ người dân gần đó ra tương trợ. Ít phút sau thì vợ tôi sinh, lúc đó cháu vẫn cử động. Do không biết phải Làm cách nào, tôi chỉ ngồi sát bên mà không dám làm gì. Khi các cán bộ y tế của xã đến thì con tôi không còn cử động nữa”, anh Sắc buồn rầu kể.

Chị Y. tiếp đến đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu. Hiện sức khỏe đã tạm ổn định.

Theo: Kenh14


#Yume